Thứ hai, 18/10/2021 | 01:32
RSS

Các sao trẻ của HAGL gây ấn tượng mạnh với HLV Hữu Thắng

Thứ năm, 08/06/2017, 10:20 (GMT+7)

Các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra thích nghi nhanh với chiến thuật mà HLV trưởng đội tuyển Việt Nam áp dụng đồng thời liên tục tỏa sáng và ghi bàn khiến BHL hết sức hài lòng.

Trong ngày đầu tiên tập luyện (6/6), các sao trẻ từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường là những cầu thủ gây chú ý nhiều nhất với giới phóng viên, đồng thời cũng là những hảo thủ gây ấn tượng mạnh với ban huấn luyện và các đồng đội.

Do thời tiết có mưa, toàn đội phải tập luyện trong sân cỏ nhân  tạo 7 người tại Trung tâm bóng đá Công An, Đầm Sen, TP.HCM.

Ngay từ nhỏ, những gương mặt trưởng thành từ học viện HAGL JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... đã được làm quen với cách đào tạo này. Thế nên không ngạc nhiên khi các cầu thủ trẻ tới từ phố Núi chiếm ưu thế hoàn toàn trong từng đường bóng và tỏ ra vô cùng ăn ý trong buổi tập.

Thậm chí bộ ba hảo thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường thậm chí còn đóng góp mỗi người một cú đúp bàn thắng đẹp mắt, trong những tràng pháo tay tán thưởng của ban huấn luyện.

Hoàng Anh Gia Lai

Sao trẻ từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai Tuấn Anh, Xuân Trường tỏ ra vô cùng xuất sắc với trò chơi bóng ném. Ảnh: Bóng đá

Trong ngày tập thứ hai, 7/8, vẫn là các cầu thủ trẻ HAGL gây ấn tượng với ban huấn luyện với tinh thần tập luyện hết sức nghiêm túc cùng một sức bền đáng nể, bất chấp họ vừa trải qua quãng thời gian nghỉ ngơi khá dài trước khi tập trung trở lại.

Trong buổi tập ngày hôm qua, 7/8, HLV Hữu Thắng chủ trương cho các cầu thủ chơi bóng ném để giảm sức ép, tạo tâm lý vui tươi trong toàn đội đồng thời giúp các cầu thủ có thời gian phục hồi sức khỏe sau những buổi đầu tập nặng.

Ở trò chơi bóng ném HLV Hữu Thắng ở cùng các cầu thủ như Công Phượng, Ngọc Hải, Tuấn Mạnh, Huy Hùng, A Hoàng,.. đấu lại với Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Lâm, Đình Trọng,.. bài tập vận động bóng ném khiến không khí vui vẻ và giảm đi sự căng thẳng hơn so với các buổi tập trước đó.

Trong buổi tập này, Tuấn Anh, Xuân Trường tỏ ra là những vận động viên bóng ném vô cùng xuất sắc khiến HLV Hữu Thắng và các đồng đội thán phục.

Khi tỉ số đang được cân bằng 3-3 thì bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường đã phân công, bày binh bố trận kèm theo rất sát HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Sự đeo bám quyết liệt ấy khiến Hữu Thắng hoàn toàn "tắt điện" trong quãng thời gian cuối của buổi tập. Vì thực tế thể lực của HLV Hữu Thắng không thể so sánh với các học trò nhất là Xuân Trương và Tuấn Anh những cầu thủ đầy triển vọng của bóng đá Việt .

Việt Nam 2-0 Syria. Giao hữu quốc tế Nguồn: VFF Chanel

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN