Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:12
RSS

Cả thế giới mấy ai can đảm dùng búa tạ hủy hoại vùng kín để vào Guinness?

Thứ sáu, 28/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Dùng búa tạ đập vùng kín là một trong 11 pha hành động nguy hiểm với hy vọng được ghi vào kỷ lục thế giới Guinness, của người đàn ông Ấn Độ Amandeep Singh.

Theo tin tức từ báo VnExpress dẫn nguồn Sun, Amandeep Singh, 34 tuổi, đã thực hiện 11 pha hành động nguy hiểm với hy vọng được ghi vào kỷ lục thế giới Guinness.

Anh cho người đập búa tạ vào vùng kín, dùng hai cánh tay kéo 20 chiếc xe máy đang chạy, dùng tay không đập vỡ 53 chai bia, gánh hai xe máy. Anh cho ôtô nghiến qua bụng hay cho xe tải nghiến qua lưng, cho người nhảy lên bụng.

Đánh búa tạ vào vùng kín với mong muốn lập kỷ lục Guinness

Đánh búa tạ vào vùng kín với mong muốn lập kỷ lục Guinness

Amandeep còn dùng răng nâng hai người đàn ông nặng hơn 150 kg, dùng răng cản xe máy chạy hướng ngược chiều. "Tôi đã nộp đơn xin chứng nhận kỷ lục Guinness và đang đợi họ công nhận", anh nói.

Amandeep sinh ra trong một ngôi làng nhỏ ở miền bắc Ấn Độ, bắt đầu học võ cổ truyền Aikh từ năm 7 tuổi và trở thành đứa trẻ mạnh nhất vùng năm 10 tuổi. Amandeep muốn tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình và hy vọng trở thành người đàn ông khỏe nhất thế giới, người "có thể chiến đấu với cả tê giác".

Trước đó, năm 2013, đã từng có một phụ nữ dùng vùng kín nâng tạ được ghi vào kỷ lục thế giới Guinness. Cô Tatyana Kozhevnikova, 42 tuổi, ở Novosibirsk, Nga hiện là người duy nhất giữ kỷ lục Guinness thế giới về khả năng nâng tạ bằng "cô bé".

Kỷ lục Guinness nâng tạ bằng vùng kín của cô Tatyana Kozhevnikova

Kỷ lục Guinness nâng tạ bằng vùng kín của cô Tatyana Kozhevnikova

Dân Trí dích tin từ Huffington Post cho biết, mặc dù tại cuộc thi “The Body Shocking Show”, Kozhevnikova chỉ nâng được quả tạ nặng 6kg. Tuy nhiên, khi được đại diện của tổ chức kỷ lục Guinness kiểm tra thì cô lại có thể nâng được quả tạ nặng 14 kg bằng "vùng kín" và được Guinness chứng nhận ngay sau đó.

Để làm được như vậy, Kozhevnikova cho biết cô luyện tập suốt 20 năm qua: “Tôi cũng chỉ là một người bình thường giống bao người phụ nữ khác mà thôi. Nhưng để có thể nâng tạ như vậy, tôi đã phải luyện tập trong nhiêu năm”, cô nói.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lực lượng cứu hộ Pakistan đã thực hiện cuộc giải cứu kịch tính đưa 1 người lớn và 7 trẻ em bị mắc kẹt trên cáp treo ở Pakistan tới nơi an toàn.