Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:15
RSS

Ca sĩ Hồng Ngọc nói gì khi ông xã mắc Covid-19?

Thứ hai, 01/02/2021, 06:10 (GMT+7)

“Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với Covid-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó", ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc nói gì khi ông xã mắc Covid-19?

Ca sĩ Hồng Ngọc nói gì khi ông xã mắc Covid-19?

Thông tin Thomas Tâm - chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã mắc covid-19 do lây nhiễm từ một người bạn khiến dư luận xôn xao. Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Ngọc chính thức lên tiếng về tình hình sức khỏe của ông xã và những người thân trong gia đình gây chú ý.

“Cuộc sống những tháng dịch bệnh làm mình lo lắng, mệt mỏi không yên, rồi cũng đến lúc đối diện với nó. Mỗi ngày trôi qua vẫn cầu nguyện bình an nhưng điều nó đến nó vẫn phải đến. Dịch bệnh hoành hành thế này, chúng ta cần tập quen dần với nó, và rèn luyện cơ thể thật khỏe mạnh, giúp mình có đề kháng cao mà đối đầu với nó. Để khi đến lượt chúng ta bị bệnh thì mình vẫn có thể vượt qua được và chiến thắng nó. 

Chúng ta biết rằng đã có rất nhiều người không thể chiến thắng nó, nên chúng ta phải chuẩn bị chiến đấu bằng cách tự tạo cho mình một sức khỏe thật tốt nhé!”, ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc nói gì khi ông xã mắc Covid-19?

Hình ảnh ông xã Thomas Tâm được ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc: "Đang sống chung với Covid-19..."

Tiếp lời, giọng ca "Mắt nai cha cha cha" cũng phải thừa nhận tinh thần lo lâu, sức khỏe mệt mỏi khi đối mặt với đại dịch. Cô cũng gửi lời cảm đến mọi người đã quan tâm đến gia đình mình: "Những ngày qua sống cùng nó, mệt mỏi tinh thần vì lo âu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tâm và gia đình nhỏ của Ngọc, trân quý những chỉ dẫn của những người bạn làm bác sĩ và những chia sẻ của những bạn bè, anh chị đã từng bị Covid-19, giúp cho Ngọc biết cách chăm cho Tâm tốt mau khỏe hơn.

Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc bệnh Covid-19 và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều. Anh đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng, hít thở không khí trong lành.

Và ngay lúc này, Ngọc vẫn đang sống chung với Covid mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi. Chúc mọi người bình an và mong mình cũng sẽ thật khỏe mạnh. Mong sao tất cả chúng ta có một cái Tết ấm áp thật sự". 

Ca sĩ Hồng Ngọc nói gì khi ông xã mắc Covid-19?

Ca sĩ Hồng Ngọc nói gì khi ông xã mắc Covid-19?

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hồng Ngọc.

Trước đó, Thomas Tâm thông báo việc anh nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 trên trang cá nhân. Ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ: "Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn… Đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần.... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa".

Ngọc Mi
Dân Việt