Chủ nhật, 06/12/2020 | 01:34
RSS

BTV Tuấn Dương nói gì sau 'sự cố' nén khóc, xin lỗi trên sóng trực tiếp VTV

Thứ ba, 27/10/2020, 11:43 (GMT+7)

BTV Tuấn Dương đã lên tiếng trên trang cá nhân, anh gọi đó là "sự cố" khi nghẹn ngào khóc trên sóng VTV.

Tối 25/10, dân mạng "dậy sóng" lan truyền những hình ảnh, clip của BTV Tuấn Dương khi dẫn chương trình thời sự đặc biệt có tên "Mưa lũ lịch sử miền Trung". Chương trình này nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua.

Điều đáng chú ý, nhiều khán giả xúc động xem BTV Tuấn Dương nghẹn ngào và không thể dẫn tròn trịa chương trình trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân trong mưa lũ.

Bản tin đã nhận được sự theo dõi, chia sẻ của rất nhiều khán giả. Nhiều khán giả cho rằng, đó là cảm xúc thật của người dẫn, cũng có người cho rằng BTV Tuấn Dương đang không làm đúng trách nhiệm của người dẫn khi để lộ cảm xúc cá nhân ra ngoài quá đà.

BTV Tuấn Dương nói gì sau 'sự cố' nén khóc, xin lỗi trên sóng trực tiếp VTV
BTV Tuấn Dương nghẹn ngào khi nói về mưa lũ miền Trung.

Mới đây, BTV Tuấn Dương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

"Một ngày sau sự cố trên sóng, tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố này khi xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút và kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác. Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!...

Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả. Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng và ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ekip" - BTV Tuấn Dương viết.

BTV Tuấn Dương nói gì sau 'sự cố' nén khóc, xin lỗi trên sóng trực tiếp VTV

Bên cạnh đó, nam BTV tỏ ra rất bất ngờ không phải nhận những lời trách mắng. Khán giả, anh chị em đồng nghiệp, gửi tới anh những lời động viên, chia sẻ.

"Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình và động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - người dẫn chương trình. Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình và hướng đến đại chúng nhiều hơn), tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV)" - BTV Tuấn Dương chia sẻ.

Cuối cùng, Tuấn Dương nói: "Khi bạn đã tư duy để có những cảm xúc thật, bạn đau đáu với nó ngày đêm, điều mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với mình bỏ ra".

Đinh Đang
Dân Việt