Thứ ba, 21/03/2023 | 17:56
RSS

'Bống' Hồng Nhung tiết lộ đám cưới bí mật của con gái út Thanh Lam

Thứ tư, 27/01/2021, 06:10 (GMT+7)

Diva Hồng Nhung và bạn trai Tây đến dự đám cưới con gái Thanh Lam - nhạc sĩ Quốc Trung. Chị cũng tiết lộ đây là hôn lễ đẹp nhất Việt Nam.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Hồng Nhung tiết lộ về đám cưới con gái Thanh Lam. Chị viết: "Các bác xúng xính đi dự lễ cưới của con gái rượu bố Quốc Trung, mẹ Thanh Lam. Khi các con trưởng thành là khi các phụ huynh bước vào nửa thứ hai của cuộc đời. Thấy các con hạnh phúc là thấy được vui lây. Chúc phúc".

Đáp lại tình cảm dòng chúc phúc của Hồng Nhung, nhạc sĩ Quốc Trung gửi lời cảm ơn chị đã đến dự đám cưới của con gái. Bất ngờ, Hồng Nhung còn tiết lộ về chi tiết về hôn lễ này: "Bố tổ chức đám cưới cho con gái vừa đẹp, tình cảm, ý nghĩa và vui. Đám cưới tuyệt nhất Việt Nam mà mọi người từng được dự".

'Bống' Hồng Nhung tiết lộ đám cưới bí mật của con gái út Thanh Lam

Hồng Nhung tình tứ bên bạn trai ngoại quốc.

Trước đó, nữ diva nhạc Việt dẫn lời trong bài thơ "Mẹ" của thi sĩ Xuân Quỳnh để bày tỏ tình yêu thương với con gái. Trong bài thơ có đoạn: "Mai rồi con lớn khôn/ Trên đường xa nắng gắt/ Lời ru là bóng mát/ Lúc con lên núi thẳm/ Lời ru cũng gập ghềnh/ Khi con ra biển rộng/ Lời ru thành mênh mông". Những dòng viết này Thanh Lam muốn nhắn gửi con gái sắp bước vào một chặng đường mới của cuộc đời. Kèm những dòng viết ấy là hình ảnh con gái và con rể của Thanh Lam. Ca sĩ "Bống" Hồng Nhung vừa gửi lời chúc mừng vừa cảm thấy thương cô gái trẻ sẽ phải đương đầu với cuộc sống làm "phụ nữ trẻ".

Thiện Thanh là con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và nữ ca sĩ Thanh Lam. Cô gái trẻ sinh năm 1996 trong một gia đình nhà nòi về âm nhạc. Thiện Thanh bắt đầu xuất hiện trong các sự kiện truyền thông cùng mẹ Thanh Lam từ năm học lớp 8, lớp 9. Cô gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ ngoại hình trong sáng và xinh đẹp. Thiện Thành gần như thừa hưởng tất cả những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng của mình.

'Bống' Hồng Nhung tiết lộ đám cưới bí mật của con gái út Thanh Lam

Ảnh cưới của con gái Thanh Lam.

Là con của 2 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong làng nhạc, Thiện Thanh luôn cảm thấy áp lực bởi cái bóng của cha mẹ. Thiện Thanh từng thổ lộ cô rất khó để vượt qua tên tuổi bố mẹ mình. Nhưng dù sao đi nữa, Thiện Thanh cũng đang cố gắng hết sức mình để chứng tỏ bản thân. Hiện tại, con gái ca sĩ Thanh Lam vẫn theo đuổi con đường âm nhạc. Cô kết hôn với bạn trai cũng hoạt động trong ngành.

 

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội