Thứ tư, 29/03/2023 | 16:17
RSS

Bộ Y tế xử nghiêm chiếc xe ô tô biển xanh đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Thứ bảy, 08/04/2017, 08:44 (GMT+7)

Vụ 5 chiếc ô tô đi ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân, trong đó có một chiếc xe biển xanh là đơn vị trực thuộc của Bộ Y tế sẽ được xử lý nghiêm.

Sự kiện:

Liên quan đến vụ việc 5 chiếc xe ô tô nối đuôi nhau đi ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân trong đó có một chiếc xe biển xanh là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, ông Nguyễn Xuân Trường (Chánh văn phòng Bộ Y tế) cho hay, chiếc xe mang biển kiểm soát 31A-7284 của BQL Dự án JICA thuộc Vụ Kế hoạch tài chính.

Toyota Prado biển xanh phóng ngược chiều trên cầu Nhật Tân.

Chiều ngày 7/4, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính - ông Lê Thành Công cho biết, vào trưa ngày 6/4, chiếc xe biển xanh đi sân bay Nội Bài để đón chuyên gia tư vấn Nhật Bản Khi đến cầu Nhật Tân có một vụ tai nạn giao thông xảy ra khiến toàn bộ tuyến đường bị ách tắc nghiêm trọng.

Một vài cán bộ xử lý hiện trường tại đó đã ra tín hiệu các xe quay đầu. Vì quá gấp giờ đón chuyên gia nên lái xe đã quay ngược lại cùng một số xe khác để chuyển hướng lưu thông sang cầu Thăng Long.

Trước đó, hình ảnh ghi lại ở camera hành trình được tung lên mạng xã hội cho thấy, chiếc xe mang biển xanh cùng 4 ô tô khác đi ngược chiều phóng với tốc độ cao gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác đang đi trên cầu.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus