Thứ bảy, 15/08/2020 | 15:28
RSS

Bỏ ngoài tai vụ lùm xùm, Jolie Nguyễn thoải mái đăng ảnh 'dẩy đầm'

Thứ tư, 15/07/2020, 15:22 (GMT+7)

Thoải mái cập nhật trạng thái của bản thân trong thời điểm này cũng là cách mà Jolie chứng minh sự trong sạch trong nghi vấn vừa qua.

Sự kiện:
Jolie Nguyễn

Thông tin về đường dây bán dâm được cho là có dính dáng đến nhiều hoa hậu, người mẫu của "tú ông" Lục Triều Vỹ vừa bị cơ quan điều tra đưa ra ánh sáng, khiến cả dư luận "dậy sóng" những ngày qua. 

Khá nhiều trang báo và trang tin đã đăng tải thông tin hoa hậu người Việt tại Úc 2015 - J.N. bị nghi dính đến đường dây này. Lập tức ai nấy đều hướng sự chú ý và đặt nghi vấn đó là hoa hậu Jolie Nguyễn.

Bỏ ngoài tai vụ lùm xùm, Jolie Nguyễn thoải mái đăng ảnh 'dẩy đầm'

Sau hàng loạt nghi ngờ bùng nổ hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn đã bất ngờ đăng dòng trạng thái, sau thời gian tuyên bố không dùng mạng xã hội vì bận công việc riêng.

Cụ thể, cô viết trên Facebook cá nhân: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng, tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin". 

Mới đây, cô nàng còn đăng tải hình ảnh mới toanh để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Trong hình, Jolie Nguyễn để mặt mộc, đang chăm chỉ tập nhảy cùng cô giáo. Hình ảnh mới này đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Bỏ ngoài tai vụ lùm xùm, Jolie Nguyễn thoải mái đăng ảnh 'dẩy đầm'
Hình ảnh mới nhất được Jolie Nguyễn đăng tải

Hiện tại, đường dây "bán dâm" này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng khi xuất hiện nghi vấn có thêm người mẫu nổi tiếng cũng trong đường dây "bán dâm".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN