Thứ sáu, 22/01/2021 | 13:54
RSS

Biết chiều mẹ vợ thế này bảo sao Trấn Thành luôn được 'cưng như vàng ngọc'

Thứ ba, 24/11/2020, 15:04 (GMT+7)

Khoảnh khắc Trấn Thành nhiệt tình chụp hình cho mẹ vợ cực có tâm, chứng minh mối quan hệ giữa mẹ vợ - con rể rất tốt đẹp. Hari Won từng tiết lộ, mẹ cô cưng con rể như vàng ngọc.

Sự kiện:
Hari Won

Mặc dù đều là những nghệ sĩ đình đám và có lịch trình vô cùng bận rộn, tuy nhiên Hari Won - Trấn Thành cùng hội bạn thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Đặc biệt, mẹ ruột của Hari Won luôn đồng hành cùng vợ chồng con gái trong những dịp đi nghỉ dưỡng. Trên mạng xã hội cả hội bạn liên tục cập nhật các hình ảnh về chuyến đi.

Hari Won hé lộ lý do mẹ ruột phải thuê villa riêng dù đi du lịch chung với các con
Mẹ của Hari Won thường xuyên đi du lịch còn con gái và con rể

Tuy nhiên, mới đây, Hari Won mới tiết lộ vì muốn có cảm giác riêng tư nên mẹ ruột nữ ca sĩ đã quyết định thuê villa riêng để ở, thay vì sống chung chỗ với vợ chồng con gái.

“Thế đấy, mẹ tôi hưởng thụ thiệt là hưởng thụ. Mẹ mình ghét làm phiền và bị phiền, nên thuê villa khác luôn để khỏi dính tới team trẻ mình. Chuyến này rủ mẹ đi chơi mà mẹ mình cứ nói, tụi bay chơi đi, tao ở trong không gian tuyệt vời ngắm cảnh là sướng rồi, đừng phiền tao nữa. Thế nên gặp mẹ mình mỗi lúc ăn, có ai cá tính như mẹ tôi không trời”, Hari Won chia sẻ.

Hari Won hé lộ lý do mẹ ruột phải thuê villa riêng dù đi du lịch chung với các con
Trấn Thành còn trổ tài chụp ảnh cho mẹ ruột cực kì có tâm

Kèm theo đó là khoảnh khắc Trấn Thành nhiệt tình chụp hình cho mẹ vợ cực có tâm, chứng minh mối quan hệ giữa mẹ vợ - con rể rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ từng tiết lộ, mẹ mình rất quý Trấn Thành vì anh khéo ăn nói. Cứ hễ gặp bà là anh lại dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ dành nên bị mẹ gọi là "đồ thảo mai" nhưng thực chất trong tâm lại cưng con rể như vàng ngọc.

Hari Won hé lộ lý do mẹ ruột phải thuê villa riêng dù đi du lịch chung với các con

Được biết, nam MC không gọi là mẹ Hari Won là "mẹ" mà gọi là "chị" vì bà rất trẻ trung. Trên sóng truyền hình, Hari Won từng chia sẻ cô như người ngoài cuộc mỗi khi cả nhà gặp nhau vì mẹ vợ và con rể rất thích pha trò và "cà khịa" lẫn nhau.

"Trấn Thành chặt chém người ta ra sao thì cổ chặt chém tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có một mình mẹ vợ tôi chặt được tôi thôi" - Nam MC từng hài hước chia sẻ. Anh còn tiết lộ thêm rằng ở nhà, bà xã thường quay lén những hành động kỳ quặc của anh rồi gửi cho mẹ vợ xem, sau đó cả hai cùng nhau cười khoái chí. Hẳn là thừa hưởng tính cách từ mẹ nên Hari Won lúc nào cũng lầy lội, đáng yêu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN