Thứ sáu, 12/04/2024 | 14:11
RSS

Bích Phương nói gì khi bị cho là cố tình ra MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP để 'ké fame'?

Thứ sáu, 23/02/2024, 17:03 (GMT+7)

"Nếu cứ tránh người này thì lại tránh người nọ, tôi không muốn đình trệ thêm vì đã 9 tháng không ra mắt rồi. Tôi cũng tự tin về sản phẩm của mình", Bích Phương đáp trả khi bị nói cố tình ra MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP.

Ngày 8/3 sắp tới đây, sau gần 3 năm vắng mặt, Bích Phương chính thức ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Thật trùng hợp, ngày này cũng chính là ngày mà chủ tịch Sơn Tùng MTP sẽ ra mắt MV. Đây là lần thứ 2 sau 6 năm 2 ca sĩ nổi tiếng nhất nhì làng nhạc Việt ra MV cùng ngay khiến dân tình nổ ra tranh cãi. 

Bích Phương nói gì khi bị cho là cố tình ra MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP để 'ké fame'?

Sơn Tùng và Bích Phương cùng ra MV trong một ngày. 

Trước đó, vào năm 2018, khi Bùa Yêu của Bích Phưogn và Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng MTP cùng ra mắt vào ngày 12/5/2018, một số bình luận của dân mạng nói rằng cô "ké fame", cố tình ra mắt MV chung ngày để thu hút sự chú ý. Đáp trả những đồn đoán này từ dân mạng, Bích Phương từng nói trong 1 talkshow: "Kế hoạch comeback đã định sẵn từ khi hoàn thành xong audio. Tôi nghĩ chắc là ý tưởng về thời điểm trùng nhau, vì các anh chị em nghệ sĩ có ai nói với nhau câu nào đâu mà tất cả cùng ra mắt sản phẩm vào tháng 5. Không phải né ai hay canh ai cả mà đến thời điểm đã định mình ra thôi. Tôi nghĩ không ai mất gì và sàn nhạc Vpop sẽ rất vui, rất nhộn nhịp.

Dĩ nhiên khi có thông tin những nghệ sĩ khác ra sản phẩm cùng thời điểm thì cả ê-kíp đã cùng ngồi lại nói chuyện. Nhưng mình đã làm 200% sức lực để ra sản phẩm tốt nhất rồi nên không có gì phải thiếu tự tin cả. Nếu cứ tránh người này thì lại tránh người nọ, tôi không muốn đình trệ thêm vì đã 9 tháng không ra mắt rồi. Tôi cũng tự tin về sản phẩm của mình".

6 năm trước dù ra mắt cùng sơn tùng m-tp nhưng sản phẩm âm nhạc của Bích Phương cũng không hề lép vế. Thời điểm đó sản phẩm của Bích Phương rất thành c, hiện tại đã có hơn 130 triệu lượt xem trên YouTube.

Chia sẻ của Bích Phương ở thời điểm đó đang nhận được nhiều sự quan tâm, khán giả lại càng tò mò về kết quả màn đụng độ lần thứ 2 này của 2 ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt.    

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại