Thứ tư, 27/10/2021 | 06:22
RSS

Bị tung clip nghi vấn giới tính, Isaac lên tiếng

Thứ năm, 15/02/2018, 21:00 (GMT+7)

Nam ca sĩ Isaac lên tiếng trước một clip ghi lại dáng đi có vẻ nữ tính của anh bị tung lên mạng kèm với những tin đồn về giới tính.

Ca sĩ Isaac từng nổi tiếng với tư cách là trưởng nhóm nhạc 365. Tuy nhiên, anh thực sự khẳng định được vị trí sau khi tách ra hoạt động solo. Isaac là một nghệ sĩ đa năng được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Kể từ khi bước chân vào showbiz Việt, Isaac gần như chưa vướng phải bất cứ scandal nào. Luôn xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài chỉn chu nhất, trả lời truyền thông một cách trôi chảy và chẳng mất lòng ai. 

Bị tung clip nghi vấn giới tính, Isaac lên tiếng

Thế nhưng, mới đây, một đoạn clip ghi lại dáng đi có vẻ nữ tính của anh bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức những tin đồn về giới tính của anh đực lan truyền. Mặc dù vậy, Isaac vẫn in lặng trước những nghi vấn được đặt ra. 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ đã lên tiếng về vấn đề này. "Thời buổi này còn nhìn vào dáng đi, hành động của người khác để nhận xét về giới tính của họ vậy? Phong cách unisex phổ biến trong showbiz Hàn Quốc. Nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như Adam Lavine trông rất manly nhưng nhiều khi cũng có những hành động rất nữ tính đấy thôi", Isaac lên tiếng. 

Nam ca sĩ cũng khẳng định bản thân không để ý đến những tin đồn thất thiệt đang lan truyền. "Những tin đồn như thế, đối với tôi chỉ là những trò đùa vui vẻ".

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN