Thứ sáu, 07/05/2021 | 11:50
RSS

'Yêu râu xanh' tẩm dầu thiêu sống nạn nhân vì bị chống cự quyết liệt

Thứ ba, 06/03/2018, 15:47 (GMT+7)

Tức giận vì bị cự tuyệt, gã "yêu râu xanh" liền dùng dầu hỏa tẩm dầu thiêu sống cô gái rồi nhanh chóng tìm cách bỏ trốn.

Nạn nhân bị yêu râu xanh tẩm dầu thiêu sống được xác định là Reena Koli, 35 tuổi, ở Ấn Độ. Theo điều tra của cảnh sát, ngày 2/3, Koli bị gã “yêu râu xanh” Rambharan Yadav, 31 tuổi, ép đưa vào nhà nghỉ tại Kota, bang Rajasthan và định giở trò đồi bại. Tuy nhiên, nạn nhân ra sức chống đối.

Tức giận vì bị cự tuyệt, gã Yadav liền dùng dầu hỏa đổ lên khắp người cô Koli, châm lửa phóng hỏa rồi nhanh chóng tìm cách bỏ trốn.

 tẩm dầu thiêu sống
Chân dung nạn nhân. Ảnh: DailyMail

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến một trung tâm y tế địa phương rồi chuyển đến bệnh viện Maharao Bhim Singh tại TP Kota. Tuy nhiên, vì bị bỏng quá nặng, người phụ nữ xấu số qua đời vào tối cùng ngày (giờ địa phương). 

Trước khi qua đời, bà Koli vẫn kịp tố cáo với cảnh sát về tội ác của Yadav. Sau khi khám nghiệm, thi thể của người phụ nữ đã được trao cho gia đình vào ngày 3/3.

Về phần Yadav, sau khi gây án, hắn nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, đến sáng 4-3, kẻ thủ ác đã bị bắt giữ tại một trạm xe lửa. Hiện Yadav đang bị đưa ra xét xử tại tòa án địa phương với tội danh giết người.


Xem thêm: Sống lại sau khi "đã chết", cụ bà 90 tuổi khỏe mạnh hơn cả trước đó

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN