Thứ năm, 27/02/2020 | 21:16
RSS

Bị nhắc vì đi ngược chiều, tài xế ô tô lao xuống đánh người đi đường

03-11-2019 19:55:15

Không chỉ chạy ngược chiều gây tắc đường, tài xế này còn xuống xe chửi đánh người nhắc nhở mình khiến nhiều người đi đường vô cùng gây bức xúc.


Bị nhắc vì đi ngược chiều gây tắc đường, tài xế ô tô còn lao xuống đánh người

Vụ việc xảy ra trên đường Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội sáng 3/11. Tuyến đường này chỉ cho ô tô lưu thông một chiều vào khung giờ cao điểm buổi sáng và chiều để hạn chế ách tắc giao thông.

Tuy nhiên một tài xế đã ngang nhiên chạy ô tô ngược chiều vào con đường này. Khi bị một tài xế khác chạy xe đúng chiều nhắc nhở người đi sai luật không những không tiếp thu mà còn mở cửa xe và đánh người đi đúng luật.

Toàn bộ vụ việc cũng được người đi cùng với tài xế đúng luật ghi lại và chia sẻ trên mang xã hội. Anh này cho biết: “Mình nản ghê. Có ai hay phải chịu cảnh có ông đi ngược chiều, làm tắc cả đoạn đường dài rồi còn giở thói côn đồ không?

Cấm ô tô buổi sáng và chiều tại đường Lương Thế Vinh, trường Đại học Hà Nội để hạn chế ách tắc giao thông. Vì đường cấm nên bạn mình đã tuân thủ, phải đi vòng ra Nguyễn Trãi để đi xuôi vào chứ không đi từ chiều Tố Hữu vào trường Đại học Hà Nội.

Buổi sáng mình đi làm cùng anh bạn, gặp ngay thành phần cố tình đi ngược chiều chỉ để được tiết kiệm 10 phút mà làm khổ bao nhiêu người. Anh bạn mình ý kiến thì bị đánh như thế này. Sáng ra không muốn đôi co, cãi cọ không lại tắc đường thêm, nhưng thực sự bất mãn khi gặp người đã đi ngược đường mà còn giở thói côn đồ”.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN