Thứ năm, 29/07/2021 | 09:03
RSS

Bị dọa kiện vì công khai danh tính antifan, Công Vinh nói gì?

Thứ năm, 12/11/2020, 16:56 (GMT+7)

Công Vinh công khai danh tính và thông tin cá nhân của những người được cho là antifan tấn công Thủy Tiên liền bị các cư dân mạng doạ sẽ bị kiện ngược lại.

Sự kiện:
Công Vinh

Tối 11/11, Công Vinh đăng thông báo tìm ra những gương mặt điều hành hoạt động nhóm kín anti Thủy Tiên trên mạng xã hội Cựu tiền đạo xứ Nghệ đã công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người đứng đầu trong nhóm antifan và ra sức nhờ khán giả cung cấp địa chỉ của họ.

Group Anti Lũ Hậu là địa bàn hoạt động của nhóm đối tượng này, lượng thành viên tăng khá nhanh chỉ trong thời gian ngắn, hiện đã lên tới 19.000 người. Không chỉ soi mói, chỉ trích những hoạt động của Thủy Tiên trong hành trình từ thiện, một số đối tượng còn tìm đến những nhãn hàng mà nữ ca sĩ quảng cáo để tẩy chay.

Công Vinh thẳng thắn đáp trả chuyện có thể bị kiện ngược vì công khai danh tính antifan

Bên cạnh những lời ủng hộ, hành động quyết liệt của ông xã Thuỷ Tiên nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, Công Vinh có thể bị kiện ngược vì đăng thông tin cá nhân của người khác mà chưa có sự đồng ý từ chính chủ.

Ngay khi đọc những bình luận này, Công Vinh không ngại ngần đáp trả: "Đang mong các bạn ấy kiện ngược để được thấy con người thật... Anh chứ không phải chị Tiên". Tiếp đó, một netizen cho rằng nam cầu thủ đang giúp Thủy Tiên xử lý khủng hoảng truyền thông. Danh thủ đáp: "Đây không phải xử lý khủng hoảng gì đâu, đây là chuyện gia đình tôi. Nick ảo thì block nhé".

Công Vinh thẳng thắn đáp trả chuyện có thể bị kiện ngược vì công khai danh tính antifan
Công Vinh thẳng thừng đáp trả khi bị cảnh cáo có thể bị kiện khi đăng ảnh và danh tính của anti-fan

Lâu lắm, công chúng mới chứng kiến Công Vinh giận dữ và bức xúc như thế này. Có lẽ sau những ngày chứng kiến bà xã mệt mỏi và khóc nức nở vì kiệt sức khi đối mặt với sự công kích của anti-fan, Lê Công Vinh đã không thể kiềm chế sự phẫn nộ và muốn lấy lại công bằng cho vợ mình.

Trước đó, Thuỷ Tiên đã bị một nhóm người lập group anti để đăng tải những thông tin tiêu cực, chưa qua kiểm chứng lên MXH. Thậm chí, những người này còn tấn công các nhãn hàng của Thuỷ Tiên làm đại diện, quảng bá. 

Công Vinh thẳng thắn đáp trả chuyện có thể bị kiện ngược vì công khai danh tính antifan

Sau khi bức xúc đến đỉnh điểm, Thuỷ Tiên đã lên tiếng khẳng định: "Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá". Về phía Công Vinh, anh cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp và quyết xử lý việc này đến cùng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN