Thứ bảy, 13/07/2024 | 20:37
RSS

Bị CĐV tẩy chay, HLV Văn Sỹ của Nam Định nói gì?

Thứ hai, 15/08/2022, 05:35 (GMT+7)

Những kết quả thất vọng gần đây khiến chiếc ghế của HLV Nguyễn Văn Sỹ lung lay. Tuy nhiên, huyền thoại của bóng đá thành Nam vẫn khá tự tin.

Chiều 13/8, CLB Nam Định đã để thua với tỷ số tối thiểu trước đội khách SLNA ngay trên thánh địa Thiên Trường, qua đó chưa thể cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng.

Ngay trong tối 13/8, trên các diễn đàn MXH của NHM Nam Định đã nổ ra nhiều luồng ý kiến. Đa phần, tất cả đều cho rằng đội bóng cần phải thay đổi BHL, cụ thể là HLV Văn Sỹ. Bởi lẽ, trong 5 mùa giải vừa qua, đội bóng thành Nam chỉ lẩn quẩn với cuộc chiến trụ hạng mà không có sự khởi sắc dù nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và sự đầu tư không nhỏ của các nhà tài trợ.

Về điều này, HLV Văn Sỹ chia sẻ với giới truyền thông: "Tôi chẳng có gì phải lo lắng về việc mình có làm nữa hay không. Tôi đã làm thì phải làm hết mình, còn một giây một phút cũng phải làm hết sức. Nếu có thay đổi ở ghế HLV để đội tốt hơn thì đó cũng là chuyện bình thường”.

HLV Văn Sỹ của Nam Định không lo mất ghế
HLV Văn Sỹ của Nam Định không lo mất ghế dù bị CĐV tẩy chay

Lý giải thêm về sự bất ổn của đội Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng con người của đội bóng thành Nam không ổn định, nhiều cầu thủ bị chấn thương, trận đấu nào cũng phải thay đổi ở một vài vị trí. "Hy vọng các cầu thủ không bị chấn thương vớ vẩn để có nhiều sự lựa chọn", ông Sỹ nói.

Những kết quả thất vọng gần đây khiến chiếc ghế của HLV Nguyễn Văn Sỹ lung lay dữ dội. Tuy nhiên, khả năng HLV phải rời chiếc ghế HLV CLB Nam Định là không cao, bởi với lực lượng hiện tại, dù có được HLV mới đội bóng thành Nam cũng rất khó có được thành tích tốt hơn so với hiện tại.

 

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại