Thứ ba, 20/10/2020 | 07:19
RSS

Bé 1 tuổi tử vong bất thường sau bữa ăn ở nhà giữ trẻ tư nhân

Thứ tư, 05/12/2018, 20:35 (GMT+7)

Bé Đ.T.Q.N. (SN 2017, trú thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút, Đắk Nông) được bố mẹ gửi cho bà Hoàng Thị Hiền (trú cùng thị trấn) trông coi hàng ngày thì bất ngờ tử vong ngày hôm nay 5/12.

Chiều 5/12, thượng tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân một cháu bé tử vong sau bữa ăn chiều tại một nhà giữ trẻ.

Nạn nhân là cháu Đỗ Thị Q. N. (SN 2017, ngụ thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông). Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu N cũng như điểm giữ trẻ này. Được biết điểm giữ trẻ này mở tự phát. Hàng ngày, điểm này này nhận trông giữ 3 -4 trẻ.

Bé 1 tuổi tử vong bất thường sau bữa ăn ở nhà giữ trẻ tư nhân
Tang lễ của cháu N. Ảnh: Dân Trí

Theo thông tin ban đầu, bé Đ.T.Q.N. (SN 2017, trú thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút) được bố mẹ gửi cho bà Hoàng Thị Hiền (trú cùng thị trấn) trông coi hàng ngày. Chiều ngày 4/12, bà Hiền cho bé Q.N. ăn. Một lúc sau, cháu N. có dấu hiệu người tím tái, khó thở nên đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Jút cấp cứu. Tuy nhiên cháu đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến kiểm tra nhóm trẻ này, đồng thời khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Hiện Phòng GD-ĐT cũng đã gửi báo cáo thông tin sự việc cho Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông.


Xem thêm: Tìm thấy thi thể người phụ nữ bỏ lại xe máy, gieo mình xuống sông Hàn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN