Thứ hai, 18/10/2021 | 01:41
RSS

Bất ngờ nguyên nhân khiến bé trai 3 tuổi tử vong tại sân trường mầm non

Thứ ba, 29/01/2019, 11:23 (GMT+7)

Cháu bé 3 tuổi bất ngờ tử vong ở trường mầm non xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An vào chiều ngày 28/1.

Sáng ngày 29/1, thông tin từ công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết hiện đơn vị đang làm rõ vụ việc bé trai 3 tuổi tử vong tại sân trường mầm non xã Tân Sơn, huyện Đô Lương vào chiều ngày 28/1.

Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trong lúc chơi chiếc dây áo ấm của bé bị vướng vào cầu trượt thắt lại khiến bé trai ngạt thở. Tuy nhiên khi phát hiện đưa bé đến trạm y tế nhưng nạn nhân đã tử vong.

“Đây là một tai nạn rủi ro điều không ai mong muốn. Chiếc áo của bé bị rách phía sau dẫn đến việc dây áo bị vướng vào cầu trượt sau đó thắt lại khiến cháu bị ngạt thở...” Thượng tá Thái Khắc Thống trưởng công an huyện Đô Lương cho biết.

Bất ngờ nguyên nhân khiến bé trai 3 tuổi tử vong tại sân trường mầm non
Trường mầm non nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Công Lý

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 14h30 chiều ngày 28/1, các cô giáo trường Mầm non Tân Sơn cho các cháu ăn bữa ăn phụ. Sau đó, cho trẻ ra sân trường chơi.

Một lúc sau, các cô giáo phát hiện bé Đ.V.T. (học lớp 3 tuổi), bất ngờ có biểu hiện tím tái, khó thở ở khu vực để cầu trượt. Ngay lập tức, các cô giáo đã sơ cứu bé T. rồi nhanh chóng đưa bé qua trạm y tế xã cấp cứu nhưng bé không qua khỏi.

Nhận được thông tin, Công an xã Tân Sơn và Công an huyện Đô Lương đã tới trường học kiểm tra hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bé T.


Xem thêm: Tiếp tục thêm 141 trẻ phản ứng sau khi tiêm vắc xin ComBe Five ở Hải Phòng và Bến Tre

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN