Thứ tư, 19/06/2019 | 09:03
RSS

Bất ngờ cách 'ông bố của năm' giải quyết con gái 'lười biếng' ở sân bay

08-01-2019 11:16:17

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh đáng yêu của ông bố giải quyết con gái 'lười biếng' tại sân bay quốc tế Dulles, Washington, Mỹ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bất ngờ cách ông bố của năm giải quyết con gái 'lười biếng' ở sân bay
Hình ảnh ông bố của năm giải quyết con gái 'lười biếng' ở sân bay

Sẽ phải làm gì nếu như sắp trễ giờ cất cánh máy bay mà cô con gái yêu của bạn bất ngờ dở chứng không muốn đi lại, di chuyển? Mọi ông bố chắc chắn sẽ vô cùng đau đầu trước tình huống này. Tuy nhiên một ông bố đã tìm ra cách giải quyết con gái lười biếng vô cùng đáng yêu. Và cách giải quyết của ông bố nhanh chóng được cư dân mạng đặt cho biệt danh là 'ông bố của năm'.

Theo đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh đáng yêu của cặp bố con tại sân bay quốc tế Dulles, Washington, Mỹ, vào dịp Giáng sinh vừa qua đã gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo The Sun, khi cô con gái yêu bất ngờ giở chứng, người bố đành phải "cưỡng chế" cô bé di chuyển cho kịp chuyến bay bằng cách kéo lê đứa trẻ để đi vào bên trong khu vực làm thủ tục. Điều đặc biệt là đứa bé lại không hề cảm thấy khó chịu với hành động của bố, vẫn ngoan ngoãn chắp tay lên bụng tận hưởng việc bố kéo lê như hành lý một cách thoải mái. Đi cách 2 bố con không xa là một đứa bé khác đẩy vali và xách cùng lúc 2 chiếc balo, được đoán là chị gái của cô bé "lười biếng" kia.

Đoạn clip thú vị này đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ các bậc phụ huynh trên toàn thế giới bởi đơn giản họ cũng từng rơi vào những tình hướng dở khóc, dở cười với những đứa con bất ngờ lên cơn lười nhác.


Video bất ngờ cách ông bố của năm giải quyết con gái 'lười biếng' ở sân bay​

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN