Thứ ba, 21/09/2021 | 09:14
RSS

Bắt giam nam thanh niên nhẫn tâm đẩy người yêu xuống sông sau trận cãi vã

Thứ bảy, 09/06/2018, 16:54 (GMT+7)

Trong lúc cự cãi, nam thanh niên đẩy cô gái xuống khu vực cầu Đập Chùa (xã Cát Chánh, Phù Cát, Bình Định). Cô gái do không biết bơi đã chết đuối thương tâm.

Đẩy người yêu xuống sông chết đuối sau trận cãi vã
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh CAND.

Ngày 9/6, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) xác nhận, cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, cơ quan này đã thực thi lệnh bắt tạm giam đối với Quách Quốc Tín (27 tuổi)  trú ở thôn Lộc khánh, xã Cát Hưng, huyện Phù Cát về tội vô ý gây chết người, theo Công an Nhân dân. 

Trước đó vào đêm 31/5, Quách Quốc Tín cùng người yêu Huỳnh Thị Thu Sương (26 tuổi) trú ở thôn Chánh Hội, xã Cát Chánh, huyện Phù Cát dự tiệc tại nhà một người bạn ở thôn Chánh Đạt, xã Cát Chánh. Đến hơn 21h đêm, chị Sương cảm thấy mệt nên đòi về nên đã xảy ra cãi vã với Tín. 

 Trên chặng đường về, 2 người liên tục lớn tiếng cãi cọ, khi đi ngang qua cầu Đập Chùa (xã Cát Chánh) chị Sương bảo Tín dừng xe rồi bỏ đi bộ dọc bờ sông. Thấy vậy, Tín đi theo nhưng “cuộc chiến” vẫn chưa dừng lại, theo Vietnamnet.

Trong lúc giằng co, Tín đã xô chị Sương ngã xuống khu vực có mực nước sâu. Do không biết bơi nên Tín đã hô hoán, cầu cứu người dân lân cận nhưng chị Sương đã chìm và thiệt mạng.

Đến sáng hôm sau, người dân vớt được thi thể chị Sương tại khu vực cầu Đập Chùa.


Xem thêm: Thêm 1 cô gái tố Phạm Anh Khoa khóa tay tấn công tình dục.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN