Thứ tư, 16/06/2021 | 01:34
RSS

Bất chấp lệnh cấm, tài xế chở 6 người từ vùng dịch về Quảng Ngãi

Thứ tư, 26/05/2021, 17:00 (GMT+7)

Bất chấp lệnh cấm, một tài xế vẫn lén lút chở 6 người từ TP Đà Nẵng về Quảng Ngãi.


Bất chấp lệnh cấm, tài xế Vinh vẫn chở khách từ TP Đà Nẵng về Quảng Ngãi. (Ảnh: CA cung cấp).

Ngày 26/5, Thượng tá Hồ Văn Thư, Trưởng phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, vụ việc tài xế Phạm Văn Vinh chở người từ vùng dịch về Quảng Ngãi đã được giao cho công an thị xã Đức Phổ xử lý.

Trước đó, tại chốt kiểm tra y tế tại Dốc Sỏi, xã Bình Chánh, yện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi qua kiểm tra đã phát hiện phát hiện tài xế Phạm Văn Vinh  (51 tuổi), trú phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi điều khiển ô tô biển kiểm soát 76A-01705 đi từ hướng Đà Nẵng về Quảng Ngãi, trên xe có 6 hành khách.

Tài xế Vinh khai nhận chở 6 hành khách từ cảng cá Thọ Quang, TP Đà Nẵng về Quảng Ngãi. Với hành vi này, tài xế Vinh bị lập biên bản do vi phạm quy định phòng, chống dịch covid-19

Để phòng, chống dịch Covid-19, kể từ 17h ngày 13/5, tỉnh Quảng Ngãi tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi từ Quảng Ngãi đến các tỉnh, thành có dịch Covid-19 theo công bố của Bộ Y tế.

Đối với vận tải hành khách liên tỉnh có lộ trình đi qua tỉnh hoặc địa bàn tỉnh, thành phố có dịch khi đến Quảng Ngãi thì không được dừng, đỗ để đón trả khách (trừ trường hợp cấp thiết như cấp cứu, xe công vụ, vận chuyển công nhân đến làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh).

Vụ việc đang được Công an thị xã Đức Phổ tiếp tục điều tra làm rõ.

TẤN THÀNH - CHÍ ĐẠI
Theo Đại Đoàn Kết