Thứ năm, 28/01/2021 | 00:15
RSS

Báo Thái Lan mang tin vui tới Đặng Văn Lâm

Thứ năm, 10/12/2020, 16:27 (GMT+7)

Theo hông tin mới nhất từ truyền thông của Thái Lan, tương lai của Đặng Văn Lâm sẽ được đảm bảo tại CLB Muangthong United.

Mới đây, tờ SMM Sport đưa tin thủ thành của ĐT Thái Lan - Kawin nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Thai Port FC chứ không phải đội bóng của của Đặng Văn Lâm Muangthong United, sau khi hết hợp đồng cho mượn với CLB Sapporo ở J-League.

Trước đó, 1 số CLB tại Thai League đã liên hệ với thủ thành Kawin, trong đó có Muangthong Utd và Port FC. Theo truyền thông Thái Lan, chính thủ môn này đã yêu cầu Muangthong phải thanh lý hợp đồng với Đặng Văn Lâm thì Kawin mới quay lại CLB cũ.

Do đó, nếu đúng như thông tin từ trang SMM Sport, Kawin gia nhập CLB Thai Port FC và không quay về Muangthong United thì tương lai của Đặng Văn Lâm tại Muangthong sẽ được đảo bảo và không bị bán sang Việt Nam hay Nhật Bản như những lời đồn đoán trước đó.

Đội bóng của Văn Lâm cũng vừa có chiến thắng 2-1 trước PG Pathum United giành vé vào vòng 1/8 Chang FA Cup. Tuy nhiên, Muangthong lại chỉ đứng vị trí thứ 9 trên BXH. Thai League với 17 điểm sau 13 trận đấu với một phong độ hết sức phập phù.

Báo Thái Lan mang tin vui tới Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm tiếp tục gắn bó với CLB Muangthong United

Là một trong những CLB giàu truyền thống nhất Thái Lan, nhưng Muangthong United lại sa sút ở các mùa giải gần đây. Nguyên nhân tới từ sự yếu kém của hàng hậu vệ dù Đặng Văn Lâm vẫn thể hiện một phong độ hết sức ổn định trong khung gỗ với nhiều pha cứu thua xuất thần.

Để khắc phục tình trạng này, CLB từng 4 lần vô địch Thai League được cho là nhắm tới Quế Ngọc Hải của CLB Viettel, một trong những trung vệ ưu tú nhất của V.League cầu thủ mà Muangthong từng ngỏ lời chiêu mộ vào năm 2019 nhưng chưa đạt được điều mình mong muốn.

Lần này, Muangthong nhờ Đặng Văn Lâm mời gọi Quế Ngọc Hải sang Thai League thi đấu. Và đó là cơ sở để họ có thể sở hữu Hải Quế trong kỳ chuyển nhượng tới đây. Trong quá khứ, Muangthong từng nhiều lần chi đậm cho hàng thủ. Họ bỏ ra 900.000 USD để mua Theerathon Bunmathan và 500.000 USD để chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Sẽ không ngạc nhiên nếu đội bóng này “phá két” để giành được chữ ký của Quế Ngọc Hải trong thời gian tới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN