Chủ nhật, 31/05/2020 | 14:21
RSS

Bảo mẫu bịt khăn kín mặt bé gái 7 tháng tuổi rồi bạo hành gây phẫn nộ

22-09-2018 11:30:19

Đoạn video ghi lại một bảo mẫu dùng khăn bịt kín mặt bé gái 7 tuổi rồi bạo hành cháu bé dã man khiến dư luận phẫn nộ.

Chị Liu – sống ở thành phố Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã đăng tải đọn video bảo mẫu bạo hành con gái 7 tháng tuổi của mình lên mạng xã hội sau khi phát hiện sự việc. Đồng thời, chị Liu cũng gửi đơn tố cáo lên cảnh sát thành phố cùng đoạn video trích xuất từ camera làm bằng chứng.

Theo kết quả kiểm tra từ phía cảnh sát, con gái chị Liu không có bất kỳ thương tích nào nhưng bị ảnh hưởng về tinh thần. Phía cảnh sát kết luận rằng hành động này chưa chủ nghiệm trọng để cảnh sát có thể bắt giữ người bảo mẫu.

bạo mẫu bạo hành, bảo mẫu
Đoạn video ghi lại cảnh bảo mẫu bạo hành con gái 7 tháng tuổi của chị Liu. Ảnh cắt từ video

Theo đoạn video, khi đứa trẻ khóc mãi không nín, người bảo mẫu mất bình tĩnh đánh đập và quăng quật bé gái. Sau đó, người này còn dùng khăn bịt kín đầu bé gái rồi đẩy bé gái ra xa trong khi tay vẫn cầm đầu khăn.

Mẹ bé gái khẳng định, người bảo mẫu này còn khiến con gái mình suýt ngạt thở khi rung rắc bé gái. Đặc biệt, theo camera ghi lại, người bảo mẫu này không hề chuyên tâm chăm sóc con gái chị Liu mà dành thời gian để sử dụng điện thoại.

Chị Liu chi biết chị mới thuê bảo mẫu được 6 ngày với mức lương thỏa thuận là 3.500 tệ/tháng (gần 12 triệu đồng). Sau khi vụ việc xảy ra, người bảo mẫu đã chủ động đề nghị bồi thường 10.000 tệ (hơn 33 triệu đồng) vì những gì mà gia đình chị Liu đã phải trải qua, tuy nhiên gia đình chị Liu không đồng ý.

Chị Liu cũng chia sẻ thêm, tuy không để lại thương tích nhưng hiện giờ con gái chị Liu rất khó ngủ và hay quấy khóc do bị ám ảnh.


Bảo mẫu đánh, bịt khăn kín mặt bé gái 7 tháng tuổi

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN