Thứ bảy, 15/05/2021 | 18:48
RSS

Bàn thắng của Văn Toàn lọt top khoảnh khắc ASIAD

Thứ năm, 06/09/2018, 09:55 (GMT+7)

Bàn thắng của Văn Toàn ghi vào lưới Olympic Syria ở Tứ kết được trang Football Tribe đánh giá là 1 trong 4 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Sự kiện:
ASIAD NĂM 2018

Tại ASIAD 2018, Olympic Việt Nam đã lọt top 4 đội mạnh nhất và đây cũng là thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại giải đấu này kể từ ngày bóng đá nước nhà tham dự sân chơi Á vận hội.

Nhắc tới chiến tích của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018, người hâm mộ chắc chưa thể quên pha lập công của Văn Toàn vào lưới Syria ở Tứ kết, bàn thắng đã giúp đội bóng áo đỏ có mặt tại bán kết của giải đấu.

Mới đây, tờ Football Tribe đưa bàn thắng của Văn Toàn ghi được vào lưới của Syria vào top 4 khoảnh khắc đáng nhớ nhất môn bóng đá nam.

Bàn thắng của Văn Toàn lọt top khoảnh khắc ASIAD
Bàn thắng của Văn Toàn lọt top khoảnh khắc ASIAD. Ảnh: Thanh Niên

Trích 1 đoạn trong bài viết của tờ Football Tribe: “Văn Toàn đã viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam với pha làm bàn này. Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam lọt vào bán kết của 1 kỳ ASIAD”.

Ngoài ra, 3 cầu thủ khác của U23 Việt Nam là Quang Hải Văn Thanh và hậu vệ Tiến Dũng cũng góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất ASIAD 18 do tờ Fox Sport Asia bầu chọn.

Hiện Văn Toàn và các đồng đội đã chính thức tập trung và bước vào tập luyện tại Hàm Rồng, tích cực chuẩn bị cho những vòng đấu cuối của V.League 2018.

Xem thêm:10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN