Thứ hai, 20/09/2021 | 15:47
RSS

Ban quản lý tòa nhà Golden Land lên tiếng về vụ bé trai tử vong tại bể bơi

Thứ tư, 06/06/2018, 11:34 (GMT+7)

Đại diện ban quản lý tòa nhà Golden Land cho biết, đơn vị đã yêu cầu chủ bể bơi Fitness Garden xử lý sự vụ bé trái tử vong tại bể bơi theo đúng pháp luật.

Bé trai tử vong tại bể bơi chong chung cư, đại diện tòa nhà lên tiếng
Bé trai tử vong tại bể bơi chong chung cư, đại diện tòa nhà lên tiếng

Liên quan đến vụ bé trai tử vong tại bể bơi Fitness Garden (275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), đại diện Ban quản lý tòa nhà Golden Land (Công ty cổ phần quản lý nhà Golden Land) cho biết, ban quản lý cho một đơn vị thuê mặt bằng để kinh doanh theo hợp đồng. 

"Trước khi thuê mặt bằng, chúng tôi có cam kết thực hiện theo hợp đồng còn việc đơn vị thuê và cho người dân bơi thì phải có giấy phép theo quy định cấp phép mới được hoạt động", đại diện ban quản lý tòa nhà Golden Land cho biết.

Theo vị đại diện ban quản lý tòa nhà, ngay sau khi sự việc bé trai không may tử vong tại bể bơi, ban quản lý tòa nhà đã làm việc với đơn vị thuê mặt bằng và phường Khương Thượng.

Bé trai đi học bơi bị đuối nước thương tâm
Bé trai đi học bơi bị đuối nước thương tâm

“Chúng tôi đã yêu cầu chủ bể bơi Fitness Garden xử lý theo đúng pháp luật và đúng theo hợp đồng đã cam kết. Nếu không đạt như hợp đồng cam kết thì chủ đầu tư cũng phải xem lại”, vị đại diện ban quản lý cho hay. 

Ngoài ra, vị đại diện này cũng cho biết thêm, việc cháu bé tử vong ở bể bơi là rủi ro nhưng chủ bể bơi phải chịu trach nhiệm với pháp luật và các thành viên tham gia tại đây.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 2/6, tại bể bơi Fitness Garden, tòa nhà Golden Land 275 Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai tử vong.

Vào khoảng thời gian trên, người mẹ cùng 2 cháu bé sinh đôi khoảng 4-5 tuổi đến bể bơi Fitness Garden để chuẩn bị học bơi. Trong quá trình xuống nước, 1 cháu không may bị đuối nước thương tâm, khi gia đình phát hiện nhưng cấp cứu không kịp cháu đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo cho lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ. Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân xác nhận vụ việc trên và cho biết, một trong hai bé trai tử vong là anh em sinh đôi. 

Theo xác minh ban đầu vào thời điểm xảy a vụ việc, người mẹ đang trao đổi với thầy giáo thì một bé nhảy xuống bể bơi và sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN