Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:02
RSS

Bạn gái cũ của Công Phượng thừa nhận mình dễ cáu và hay chửi bậy

Thứ tư, 04/04/2018, 15:06 (GMT+7)

Hòa Minzy tiết lộ cô không hề biết uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích nhưng lại thường xuyên cáu và chửi bậy.

Bạn gái cũ của Công Phương, Hòa Minzy tiết lộ dễ cáu hay chửi bậy
Bạn gái cũ của Công Phượng tiết lộ những "góc khuất" về bản thân khiến nhiều người bất ngờ. 

Hòa Minzy, bạn gái cũ của Công Phượng vốn được biết đến với hình tượng vui tươi, nghịch ngợm. Chính tính cách "lầy" này của Hòa Minzy khiến nhiều người nghĩ rằng cô luôn vui vẻ và thừa năng lượng. Tuy nhiên, mới đây, cô đã tiết lộ những "góc khuất" về bản thân khiến nhiều người bất ngờ. 

“Mọi người hay nhầm tưởng một điều về mình. Mình không có nhiều mối quan hệ để mà hẹn hò cafe hay đi chơi tán gẫu đâu. Mình rất thích làm mọi người cười nhưng cuộc sống của mình thì khá là đơn giản hoặc đối với nhiều người nó còn tẻ nhạt cơ.

Vì nếu không phải đi diễn, đi làm. Mình chỉ thích ở nhà ngủ, thật sự là chỉ thích ở nhà ngủ. Mình có 1, 2 mối quan hệ bạn bè anh em. Lúc nào ra đường chỉ đi với họ, đi ăn, đi uống lúc nào cũng là những nơi quen, gọi các món thân quen. Bởi vậy, đôi khi hẹn nhau, chẳng cần nói là tự động kêu các món luôn.

Chẳng biết uống bia rượu, dùng chất kích thích nên càng không tụ tập các điểm chơi dân chơi đó. Rảnh cái là đi du lịch mà đi tiêu chí của mình là để nghỉ ngơi nên du lịch thì cũng ngủ đến trưa chiều, tối mới đi chơi” - nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Bạn gái cũ của Công Phương, Hòa Minzy tiết lộ dễ cáu hay chửi bậy
Hòa Minzy tiết lộ cô là người dễ cáu và hay chửi bậy

Giọng ca sinh năm 1995 cũng khẳng định, bản thân trong công việc là một người chu toàn, rất khó tính trong công việc bởi vậy cô thường rất dễ cáu và hay chửi bậy. 

Việc tiết lộ những "góc khuất" của Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ, có vẻ như những tin đồn thời gian gần đây đã khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng giải thích. Trước đó, cô cũng gây ồn ào khi công khai bạn trai đại gia sau khi chia tay Công Phượng.

Trước đó, vào ngày 14/3, Hòa Minzy đã gây xôn xao showbiz Việt khi ngầm công khai bạn trai đại gia, sau một thời gian chia tay Công Phượng. Dù không lên tiếng khẳng định, nhưng việc để status của bạn trai với những lời nói ngọt ngào hiện lên trang cá nhân, người này thậm chí xưng "vợ" với Hòa Minzy khiến công chúng tự có cho mình câu trả lời về mối quan hệ tình cảm giữa họ. 

Bạn trai Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí anh chàng là quý tử của một giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN