Thứ sáu, 22/11/2024 | 02:57
RSS

Bạn có dám ăn kem hình bao cao su đầy nhạy cảm này?

Thứ sáu, 23/12/2016, 19:28 (GMT+7)

Một loại kem ở Hàn Quốc có hình dáng giống như chiếc bao cao su đang gây sốt dù cho tên chính xác của nó là "kem trứng rùa vị sô cô la".

Những chiếc kem này được người bán giới thiệu là "kem trứng rùa vị sô cô la". Dù tên như vậy nhưng món ăn này không có điểm nào giống trứng cả. Nó được làm từ kem sô cô la đóng chặt trong một lớp vỏ cao su mỏng trông như bao cao su.

Để ăn kem, người ta cần dùng kéo cắt cái núm ở đầu rồi vừa bóp vừa mút kem ra. Vỏ nilon của chiếc kem in hình chú rùa và một quả trứng, được cho là không liên quan với sản phẩm như bao cao su bên trong.

kem hình bao cao su

Hình dáng nhạy cảm của kem này khiến nhiều người tò mò tìm mua. Ảnh: Internet

Một chiếc kem có giá khoảng hơn 30.000 đồng, khi mua bạn sẽ được người bán cho mượn kéo để cắt vỏ kem ăn. Loại kem này dường như khá phổ biến ở Hàn Quốc.

Những người thích loại kem này thường đi xa để mua và thưởng thức. Mặc dù trông khá "nhạy cảm" nhưng nhiều người đều cho rằng hương vị loại kem này cũng ngon như kem thông thường khác.

Trước đó, năm 2014, loại kem hình dáng nhạy cảm như thế này cũng đã xuất hiện ở Trung Quốc  Được biết đến với cái tên "kem bong bóng", loại kem này được bọc trong một chiếc vỏ cao su và yêu cầu người dùng phải cắn bỏ phần chóp ở trên trước khi ăn. 

Bạn có đủ tự tin ăn kem này nơi công cộng? Ảnh: Internet

Bạn có đủ tự tin ăn kem này nơi công cộng? Ảnh: Internet

Dù được nhiều trẻ nhỏ yêu thích, kem bong bóng đang nhận phải nhiều chỉ trích từ các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, họ không biết làm thế nào để giải thích cho con cái mình tại sao không nên ăn chúng. 

Global Times dẫn lại lời của Jiang nói: "Tôi thấy ngạc nhiên bởi trông nó giống như cái bao cao su vậy. Là người lớn, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ khi ăn chúng chứ chưa nói đến việc đưa chúng cho những đứa trẻ. Sao họ có thể bán những sản phẩm như thế này cho trẻ con nhỉ?"

Các loại kem độc đáo có 1-0-2 hút giới trẻ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trùng tu di tích là cần thiết để bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa. Tuy nhiên, trùng tu như thế nào để thực sự mang lại hiệu quả vẫn luôn là vấn đề giới chuyên gia trăn trở.