Thứ tư, 22/01/2020 | 00:40
RSS

Bà và cháu 8 tháng tuổi cùng mắc kẹt trong thang máy của gia đình

13-08-2019 14:26:45

Đang sử dụng thang máy thì gặp sự cố, bà cùng cháu 8 tháng tuổi mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu.

Bà và cháu 8 tháng tuổi mắc kẹt trong thang máy của gia đình

Hai nạn nhân mắc kẹt được giải cứu thành công. Ảnh: PLO

Ngày 13/8,Công an quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã giải cứu hai bà cháu bị mắc kẹt trong thang máy gặp sự cố ở 162 Lê Đức Thọ, Phường 6.

Cụ thể, khoảng 9h35' sáng cùng ngày, Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp (TP.HCM) nhận được tin báo có hai bà cháu bị mắc kẹt bên trong thang máy tại tầng ba ngôi nhà trên đường Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp).

Theo đó, hai nạn nhân là bà Hoàng Thị L. (sinh năm 1968) ở căn nhà địa chỉ số 162 Lê Đức Thọ, bà L. trông cháu nội (8 tháng tuổi). Khi đang sử dụng thang máy trong nhà, bất ngờ xảy ra sự cố khiến bà L và cháu bé bị kẹt.

Phát hiện sự việc, một người là khách thuê tầng trệt của căn nhà trên đã báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động một xe cùng bảy cán bộ, chiến sĩ có mặt.

Tại hiện trường, cảnh sát xác định do thang máy bị kẹt giữa tầng hai và tầng ba của tòa nhà, lại không có chìa khóa nên không thể mở cửa.

Trong khi đó, hai nạn nhân hoảng loạn, kêu khóc cầu cứu. Lúc này, Cảnh sát phải huy động dụng cụ phá dỡ cầm tay, máy bơm kềm banh thủy lực tổ chức cứu người gặp nạn.

Sau khoảng 5 phút, hai nạn nhân đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Gò Vấp giải cứu thành công và đưa ra ngoài an toàn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN