Thứ ba, 04/08/2020 | 21:34
RSS

Bà cụ 84 tuổi nghi nhảy lầu bệnh viện tự tử lúc nửa đêm

Thứ ba, 11/09/2018, 15:04 (GMT+7)

Nửa đêm, các bác sĩ cùng nhiều bệnh nhân tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba nghe thấy tiếng động rất mạnh, khi chạy ra xem thì tá hỏa phát hiện một bà cụ nằm bất động trên vũng máu nghi tự tử.

Bà cụ 84 tuổi bất ngờ nhảy lầu bệnh viện nghi tự tử lúc nửa đêm
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba nơi xảy ra sự việc bà cụ nhảy lầu tự tử lúc nửa đêm. Ảnh: Người lao động

Sáng 11/9, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vẫn đang phối hợp với các bên liên quan để điều tra vụ một nữ bệnh nhân nghi nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, theo Người Lao động.

Nạn nhân được xác định là bà cụ 84 tuổi (ngụ phường Phú Hải, TP Đồng Hới) - bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nội C - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Theo đó, khoảng 1h ngày 11/9, khi nhiều bệnh nhân đang nghỉ ngơi thì nghe thấy một tiếng động mạnh phát ra từ tầng 6 tòa nhà kỹ thuật nghiệp vụ cao của bệnh viện. Khi chạy ra xem, họ hoảng hồn phát hiện một cụ bà đang nằm bất động trên vũng máu.

Ngay sau đó, các y, bác sĩ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng cụ bà đã không qua khỏi. Sự việc cũng nhanh chóng được báo cáo cho lực lượng chức năng đến điều tra. Trưa cùng ngày, Công an TP. Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân của vụ viêc trên, thông tin từ báo Người đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân mắc chứng bệnh suy thận nặng nhập viện từ ngày 30/8. Do tình trạng bệnh phải liên tục đến bệnh viện điều trị, khi nhập viện lần này thì xảy ra sự việc thương tâm nói trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.


Xem thêm: Bắc Giang: Người chồng có vợ đi đẻ không mang con về, quẫn trí tự tử

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN