Thứ tư, 02/12/2020 | 16:12
RSS

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV, 'đập tan' tin đồn nghỉ việc

Thứ tư, 21/10/2020, 21:23 (GMT+7)

Trưa ngày (21/10), Á hậu Thụy Vân bất ngờ xuất hiện trở lại trong bản tin của “Chuyển động 24h” sau thời gian dài vắng bóng.

MC Thụy Vân từ lâu vốn đã gây ấn tượng với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn vô cùng sắc sảo trong các bản tin của Chuyển động 24h và một số chương trình khác. Thế nhưng, thời gian gần đây, cụ thể là bắt đầu từ tháng 8, thay vì xuất hiện dày đặc như trước thì Thụy Vân lại gần như vắng bóng ở hầu hết các chương trình khiến cho nhiều người tò mò tự hỏi liệu có phải cô đã nghỉ việc ở VTV hay không?

Trước những tin đồn vô căn cứ đó, Á hậu Thụy Vân từng chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV, 'đập tan' tin đồn nghỉ việc
Á hậu Thụy Vân lên sóng trở lại, đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV

Giữ đúng với lời đã nói, Á hậu Thụy Vân chính thức quay trở lại với khán giả VTV và cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng thăng hạng.

Bên cạnh đó, BTV Thụy Vân cũng khẳng định: “Tôi muốn khán giả hãy nhìn vào công việc tôi đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ”.

Được biết, Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị Á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì “bay nhảy” như những chân dài khác.

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV, 'đập tan' tin đồn nghỉ việc

Nói về việc ngôi vị Á hậu giúp cho cô gặp thuận lợi gì ở VTV, Thụy Vân chia sẻ với Vietnamnet: “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV”.

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV, 'đập tan' tin đồn nghỉ việc

Bước ra sân chơi “Hoa hậu Việt Nam 2008”, Thụy Vân không chỉ được người hâm mộ nhớ đến với danh hiệu Á hậu mà còn là một biên tập viên, MC trên màn ảnh nhỏ.

Thụy Vân cho biết, có rất nhiều lý do cô lựa chọn VTV thay vì dấn thân vào showbiz như muốn có một công việc ổn định, bố mẹ yên lòng cũng như đam mê công việc truyền hình.

Năm 2017, Thụy Vân có tên trong danh sách đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards. Tuy nhiên, cô không giành chiến thắng.

Thụy Vân từng chia sẻ, công việc ở VTV cho cô một cuộc sống ổn định và mức thu nhập khá tốt. Người đẹp còn cảm thấy may mắn vì vừa gắn bó với VTV vừa có thể chạy show bên ngoài.

Ngoài công việc ở đài, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò “giám khảo” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện tại, cuộc thi đang đi đến vòng chung kết, cùng với 35 cô gái xinh đẹp. Vì thế, Thụy Vân và ban tổ chức đang tiếp tục lựa chọn cô gái xứng đáng nhất để đoạt ngôi vị Hoa hậu.

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV, 'đập tan' tin đồn nghỉ việc

Cũng theo Thuỵ Vân vòng chung kết sắp tới các thí sinh sẽ thử sức trong một tháng với các hoạt động lớn như: Hoa hậu nhân ái; Hoa hậu thời trang: Hoa hậu biển. Và để chọn ra một cô gái đẹp nhất ban tổ chức và ban giám khảo phải làm rất kỹ, ghi chép một cách cẩn thận và tài liệu này được bảo quản nghiêm ngặt. Bởi vậy nữ MC nổi tiếng cho rằng việc chọn ra ai đăng quang cũng là trách nhiệm lớn lao của ban giám khảo và được cân nhắc rất kỹ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN