Thứ bảy, 15/08/2020 | 14:53
RSS

Á hậu Thúy Vân cùng gia đình hai bên quây quần họp bàn chuyện 'đại sự'

Thứ tư, 15/07/2020, 16:17 (GMT+7)

Giống như tâm trạng của bao cô dâu khác, Á hậu Thúy Vân đang rất hồi hộp chờ đến ngày lên xe hoa.

Ngày 25/7 tới đây, lễ cưới của Á hậu Thuý Vân sẽ chính thức được diễn ra. Trước ngày trọng đại, gia đình nhà Thúy Vân đã họp bàn rất kỹ lưỡng để ngày vui của con gái diễn ra trọn vẹn.

Gia đình Á hậu Thúy Vân quây quần cùng họp bàn chuyện 'đại sự'
Gia đình Á hậu Thuý Vân họp bàn trước khi tổ chức đám cưới.

Cũng như bao nàng dâu sắp lên xe hoa về nhà chồng khác, Thúy Vân không thể giấu được tâm trạng hồi hộp, háo hức: "Lúc này nhà mình đang bàn chuyện đại sự cho hai em bé bên phải, mới đây mà 10 ngày nữa chuyện đại sự đó tới rồi nè", cô viết.

Gia đình Á hậu Thúy Vân quây quần cùng họp bàn chuyện 'đại sự'
Đám cưới của Á hậu Thúy Vân sẽ được tổ chức vào ngày 25/7 sắp tới.

Tiệc diễn ra ở một khách sạn năm sao, có các tiết mục để cô dâu, chú rể vui chơi, nhảy múa cùng bạn bè. Ngoài người thân, phần lớn khách là đối tác của chú rể và bạn bè trong giới showbiz của cô dâu. Cô nói: "Tôi không muốn trong đám cưới mình không thể nhận ra người này, người kia là ai. Bố mẹ hai bên đều có tư tưởng thoáng, để con cái tự chốt danh sách khách mời".

Gia đình Á hậu Thúy Vân quây quần cùng họp bàn chuyện 'đại sự'
Mẫu váy Thúy Vân diện trong ngày cưới mang phong cách sang trọng nhưng không kém phần lung linh.

Thúy Vân muốn tiệc cưới không phô trương mà mang dấu ấn về tình yêu của họ. Màu sắc của lễ cưới sẽ thể hiện tinh thần văn minh, lãng mạn và vui vẻ, những điều đã gắn kết hai người với nhau. An ninh được thắt chặt, chỉ những người có thiệp mới vào sảnh tiệc. 

Gia đình Á hậu Thúy Vân quây quần cùng họp bàn chuyện 'đại sự'
Thiệp cưới của Thúy Vân chọn hoa văn Trống đồng làm chi tiết chủ đạo, lồng vào bên trong chữ "N&V" viết tắt cho tên của Thúy Vân và Nhật Vũ.

Mọi việc trước hôn lễ như đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới, thử váy, in thiệp cưới... đã được Thúy Vân hoàn tất. Không riêng Thúy Vân mà rất nhiều người mong ngóng đến ngày trọng đại để chúc phúc cho người đẹp.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN