Thứ sáu, 28/01/2022 | 06:07
RSS

9 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng

Thứ bảy, 01/10/2016, 00:00 (GMT+7)

9 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng dưới đây chắc bạn sẽ không bao giờ quên nếu bạn là một tín đồ của khỉ con Songoku và những người bạn đáng yêu luôn bên cạnh cậu bé.

Gã da xanh Pô-cô-lô

Pô-cô-lô chính là kẻ thù đầu tiên của khỉ con Songoku. Tuy nhiên, từ khi tộc người Saiya xâm nhập Trái đất, gã da xanh Pô-cô-lô bất đắc dĩ phải sát cánh cùng Songoku đối đầu với hiểm họa chung. Sau nhiều lần vào sinh ra tử, chiến binh đến từ hành tinh Namek này đã bị Songoku cảm hóa và Pô-cô-lô trở thành đồng minh tin cậy nhất của khỉ con.

9 nhân vật phản diện trong hoạt hình

Hoàng tử Ca Đíc

Ca Đíc là kẻ cực kỳ ngạo mạn. Hành tinh Saiya bị bạo chúa Frieza chiếm giữ, hắn và 2 tộc viên sống sót đã xâm nhập Trái đất với dã tâm chiếm cứ để khôi phục thực lực. Tuy nhiên, hắn đã bị khỉ con Songoku đánh bại. Sau này, Ca Đíc chuyên tâm tu luyện với khát vọng có thể chiến thắng Songoku một ngày nào đó.

"Phiên bản độc ác của khỉ con" Turles 

Khi hành tinh Saiya bị phá hủy, Turles - lúc đấy là chiến binh cấp thấp - đã kịp đào ngũ nên may mắn sống sót. Hắn đã lập ra một băng nhóm chuyên đi tàn phá và cướp bóc ở các hành tinh nhỏ yếu. Với dáng vẻ bề ngoài giống hệt khỉ con, Turles được ví như là phiên bản độc ác của Songoku.

9 nhân vật phản diện trong hoạt hình hay

Bạo chúa Frieza

Frieza mang chỉ số sức mạnh cao nhất ở thời điểm hắn xuất hiện. Với khả năng có thể biến hình, bạo chúa Frieza là nhân vật phản diện tàn nhẫn nhất trong vũ trụ. Hắn cũng là người đã xóa sổ tộc Saiya.

Xên Bọ Hung

Xên Bọ Hung là "con đẻ" của TS điên Dr. Gero. Hắn là một chiến binh hoàn hảo hội tụ tất cả sức mạnh của Songoku, Ca đíc, cha con Frieza. Xên Bọ Hung tổ chức đại hội võ thuật và thách thức tất cả các chiến binh trên thế giới Trong 9 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng, hắn là kẻ đầu tiên giết được Songoku.

Quái vật Ma Bư béo

Là một quái vật sinh ra từ thời cổ xưa nên Ma Bư béo vô cùng ngây thơ, chỉ biết làm theo sai bảo của chủ nhân là gã pháp sư Babidi chứ không có tính ác. Trong 1 lần giận dữ, phần nhân cách xấu trong Ma Bư béo là Ma Bư gầy thức tỉnh. Ma Bư gầy đã nuốt chửng Ma Bư béo và trở thành 1 kẻ vô cùng độc ác và có sức mạnh hủy diệt.

9 nhân vật phản diện trong hoạt hình

Cooler  

Cooler là anh trai của Frieza. Đang đi chinh phạt ở các thiên hà xa xôi, nghe tin cha và em bị sát hại nên hắn đã kéo quân đổ bộ địa cầu thách đấu Songoku. Tuy nhiên, ở lần biến hình gia tăng sức mạnh cuối cùng, hắn mới chỉ đủ sức đối đầu với Super Saiyan cấp 1 của Songoku.

Broly

Là tộc nhân Saiya có nguồn năng lượng không lồ tăng trưởng không ngừng trong cơ thể, cha của Broly đã làm một cái vòng để trói buộc bớt năng lượng của con mình. Tuy nhiên, vì có thù với Songoku nên Broly đã phá chiếc vòng để đạt cấp độ Legendary Super Saiyan. Bù lại, hắn phải trả giá bằng sự điên loạn và khát máu.

Super Android 17

Được Dr.Myuu và Dr.Gero tạo ra, Super Android 17 có sức mạnh tương đương với Super Saiyan cấp 4. Hắn còn đặc biệt nguy hiểm khi có chiêu hấp thụ sức mạnh để làm các đòn tấn công bằng năng lượng đều bị vô hiệu hóa. Sogoku đã tìm ra điểm yếu và đánh bại hắn với sự trợ giúp của Android 18.

9 nhân vật phản diện trong hoạt hình

Syn Shenron

Năng lượng tiêu cực từ việc đáp ứng các điều ước của 7 viên ngọc rồng đã sinh ra Syn Shenron. Khi Syn Shenron tiến hóa thành Omega Shenron thì hắn sở hữu sức mạnh lớn hơn cả Super Saiyan cấp 4. Nguy hiểm hơn, để chiến thắng, hắn có thể chơi bẩn bằng mọi cách với đối thủ của mình.

Thần hủy diệt Beerus

Beerus có trách nhiệm phải phá hủy các hành tinh để vũ trụ được cân bằng. Đối lập với sự lịch sự và vui tươi thường thấy, khi hắn buồn hoặc phẫn nộ thì sẽ trở thành một kẻ hủy diệt cực kỳ đáng sợ. Beerus từng phá hủy cả nửa hành tinh chỉ vì họ phục vụ hắn… món ăn quá nhiều mỡ. Phá hủy nửa hành tinh vì được phục vụ 1 món ăn quá mỡ là điều Beerus từng làm. Trong 9 nhân vật phản diện trong phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng, hắn là kẻ có sức mạnh hoàn hảo để chiến thắng thuyết phục Songoku.

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus