Thứ ba, 07/12/2021 | 20:12
RSS

5 bộ phận cơ thể phụ nữ càng xấu càng tốt

Chủ nhật, 26/01/2020, 10:31 (GMT+7)

Theo quan niệm thẩm mỹ, phụ nữ có đùi to, ngực lép... là xấu nhưng thật bất ngờ khi chúng có tác dụng cực tốt với sức khỏe nữ giới.

5 bộ phận cơ thể phụ nữ càng xấu càng cực tốt

Ngực nhỏ

Nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn, thường bị gọi là "sân bay" hay "ngực lép". Điều này khiến không ít chị em buồn rầu bởi ai cũng mong có "vòng một" nở nang hơn.

Tuy nhiên theo các chuyên gia, phụ nữ có bộ ngực lớn có nhiều khả năng bị cong cột sống hơn phụ nữ có bộ ngực nhỏ và họ cũng dễ bị đau lưng.

Da dầu

Làn da bóng dầu, dễ nổi mụn, bám bụi là điều mà nhiều chị em rất ghét và coi đó là điểm xấu. Mặc dù, da dầu dễ bị nổi mụn khi còn trẻ, nhưng những người sở hữu làn da này lại có một lợi thế đó là không dễ có nếp nhăn.

Nguyên nhân là vì khi tuổi tác càng cao, da càng dễ bị khô và lão hóa nhưng da dầu sẽ tiết ra nhiều dầu, giúp duy trì độ ẩm của da, nên làm giảm nếp nhăn.

Chân ngắn

Chuẩn mực về cái đẹp ngày nay là những đôi chân dài, thon và trắng mịn. Vì vậy những người chân ngắn, thô thường bị coi là xấu xí. Nhưng thực tế những người chân ngắn lại có lợi thế về mặt sức khỏe hơn rất nhiều.

Những người có chân ngắn sẽ có đường kính và mật độ xương thực sự lớn hơn. Nhờ đó tỷ lệ mắc bệnh loãng xương giảm.

Đùi to

Các nhà khoa học của bệnh viện Đại học Copenhagen cho biết những phụ nữ có chu vi đùi trên 60cm đã giảm đáng kể nguy cơ tử vong sớm và bệnh tim.

Nhiều mụn ruồi

Nhiều cô gái thường lo lắng về nốt ruồi trên mặt hoặc cơ thể. Họ nghĩ rằng sự tồn tại của nốt ruồi ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị khuôn mặt của họ. Trên thực tế, nốt ruồi trên cơ thể bạn có những lợi ích bất ngờ. Không chỉ có thể giữ được tuổi trẻ, bạn còn có thể kéo dài cuộc sống và giảm tỷ lệ mắc các bệnh lão hóa.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN