Thứ năm, 20/02/2020 | 16:19
RSS

3 loại sản phẩm hạn chế tiết dầu mà bạn nên chọn

08-12-2016 11:22:56

Sản phẩm hạn chế tiết dầu có 3 loại: hút dầu, hạn chế dầu trên bề mặt, hạn chế dầu ở tầng sầu, nên căn cứ vào tình trạng của từng người để lựa chọn.

Sản phẩm hút dầu như giấy thấm dầu, thích hợp nhất khi cần thiết nhất, có thể cho hiệu qụả trông thấy, nhưng mỗi ngày sử dụng tốt nhất không quá 2 lần, nếu không sẽ làm hỏng cơ chế cảm ứng của da, gây ra tình trạng càng thấm càng nhiều, khuyên bạn nên dùng bông ẩm thay thế cho giấy thấm dầu.

sản phẩm hạn chế tiết dầu

Sản phẩm hạn chế tiết dầu hiệu quả

Sản phẩm hạn chế dầu trên bề mặt có thể nhanh chóng cho da bạn cảm giác dầu ít đi, lỗ chân lông cũng nhỏ lại, nhưng nó cũng giống với dùng giấy thấm dầu, chỉ có thể giải quyết vấn đề mang tính tạm thời, mà không thể cải thiện tình trạng da một cách căn bản, sử dụng lâu sẽ làm cho lỗ chân lông bị bít và da sẽ bị khô ráp.

Sản phẩm hạn chế dầu tầng sâu hiện nay rất phổ biến, nên sử dụng nhiều các thành phần thiên nhiên cho tầng sâu dưới da để hạn chế sự bài tiết của tuyến nhờn, sẽ giải quyết tận gốc vấn đề mồ hôi dầu.

Những phương pháp điều trị triệt để này, thông thường cần trên dưới 1 tuần mới thấy được hiệu quả. Thành phần hạn chế dầu thường sử dụng trong sản phẩm hạn chế dầu có vitamin B có trong các chất triết xuất từ rong biển, hoa mai, cỏ đuôi chuột. Do sự khác nhau về khí hậu, địa lý, môi trường và tình trạng, loại da, mỗi người cũng sẽ có những sự lựa chọn sản phẩm hạn chế dầu khác nhau.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus