Thứ ba, 07/12/2021 | 04:10
RSS

25 cầu thủ HAGL “đại náo” giải U19 quốc gia 2018

Thứ tư, 10/01/2018, 08:22 (GMT+7)

Rất nhiều cầu thủ HAGL đã “đổ bộ” ở giải U19 quốc gia 2018, khiến người hâm mộ và các đội bóng hết sức bất ngờ.

Các cầu thủ HAGL đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi thi đấu cho rất nhiều đội bóng khác nhau ở vòng loại U19 quốc gia, hiện đang diễn ra trong tháng một.

Ngoài số lượng cầu thủ hiện đang thi đấu trong màu áo U19 HAGL, đội vừa có trận hòa trước U19 Bình Định ở trận ra quân, có rất nhiều cầu thủ trẻ khác của phố Núi hiện đang “đánh thuê” trong màu áo các đội bóng khác ở vòng loại U19 quốc gia năm nay.

Cụ thể, có tới 10 cầu thủ HAGL được cho mượn ở giải này, trong đó có 7 người được đá chính ở vòng đấu vừa qua. U19 Bình Định mượn 5 người thì có đến 4 gương mặt đá chính là Văn Đạt, Tấn Nam, Tấn Em và Trung Nguyên (Minh Hiếu không ra sân từ đầu).

Còn lại 3 trong 5 gương mặt HAGL cho Đắk Lắk mượn là Quốc Thành, Duy Kiên và Văn Văn cũng đá chính trong chiến thắng 3-0 trước Sanatech Khánh Hòa (2 người còn lại là Công Kha và Anh Vũ). Văn Văn còn ghi bàn cho đội bóng mới. Tính sơ sơ, có tới gần 25 cầu thủ HAGL ra sân trong ngày hôm qua.

Cầu thủ HAGL gây ấn tượng mạnh ở giải U19 quốc gia

Cầu thủ HAGL gây ấn tượng mạnh ở giải U19 quốc gia. Ảnh: Bóng đá

Được biết, những cầu thủ được HAGL cho các CLB khác cho mượn là những cầu thủ thuộc khóa 3 năng khiếu HAGL (lứa học viện đang làm nòng cốt U19 HAGL thi đấu ở giải này).

Tuy không được chăm sóc kỹ lượng như lứa học viện, song các cầu thủ trưởng thành từ lứa năng khiếu cũng thi đấu hết sức ấn tượng và được giới chuyên môn đánh giá rất cao về kỹ thuật cũng như tư duy chơi bóng.

Được biết, chính lứa năng khiếu này sẽ kết hợp với lứa học viện để tham dự giải U19 quốc tế sẽ diễn ra vào mùa hè tới đây, giải đấu mà U19 HAGL (năm ngoái là U17) từng giành giải ba chung cuộc cách đây một năm.

Khóa 3 HAGL Arsenal JMG đá như thế nào?. Nguồn: HightLight

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN