Thứ hai, 17/05/2021 | 19:40
RSS

2 vợ chồng cùng con nhỏ đèo nhau trên xe máy bỗng ngã văng xuống đường, vệt đỏ trên cổ hé lộ nguyên nhân hãi hùng

Thứ bảy, 27/03/2021, 08:00 (GMT+7)

Chiếc xe máy chở gia đình 3 người đang di chuyển bỗng dưng đổ rạp xuống đường, xe đè lên ông bố và đứa con trong khi người mẹ cũng bị văng ra ngoài khiến ai cũng hoảng sợ. Camera an ninh hé lộ toàn bộ nguyên nhân vụ việc.

Theo nội dung đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cho thấy, 1 gia đình 3 người đang chở nhau trên xe máy thì bất ngờ vướng vào dây diều người dân thả bên đường.

Hậu quả là chiếc xe máy đổ rạp xuống đường, đè lên ông bố và đứa con trong khi người mẹ cũng bị văng ra ngoài. Những hình ảnh sau đó cho thấy, đứa bé bị xây xát ở vùng trán, ông bố bị cứa một vết đỏ khá dài ở cổ.

2 vợ chồng cùng con nhỏ đèo nhau trên xe máy bỗng ngã văng xuống đường, vệt đỏ trên cổ hé lộ nguyên nhân hãi hùng

Cả gia đình ngã ra đường do vướng vào dây diều

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân hai bên đường đã ngay lập tức chạy ra ứng cứu rồi đưa gia đình người gặp nạn và bệnh viện.

Được biết, sự việc xảy ra tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên trong ngày 22/3 vừa qua.

Trước đó, tại TP. HCM cũng đã xảy ra vấn nạn, nhiều người thả diều ven đường quốc lộ khiến người đi đường liên tiếp gặp tai nạn. Đặc biệt, dây diều cứa vào cổ khiến nhiều người tổn thương, phải nhập viện cấp cứu, thậm chí có người tử vong.

2 vợ chồng cùng con nhỏ đèo nhau trên xe máy bỗng ngã văng xuống đường, vệt đỏ trên cổ hé lộ nguyên nhân hãi hùng

Người phụ nữ bị dây diều cứa vào cổ, phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể như mới đây, một người phụ nữ 32 tuổi, chạy xe máy ngang đại lộ Vòng Cung, quận 2, bị sợi dây diều rơi vướng ngang cổ, kéo khoảng 2m rồi ngã xuống đường. Vết cứa dài khoảng 12 cm gây chảy máu, khó thở, rất đau rát, chị cũng bị bong gân, trầy xước tay chân do ngã xe máy.

Tháng 10/2020, một người đàn ông 32 tuổi, đi xe máy buổi đêm vướng vào sợi dây diều đang được ai đó thả bên đường, mi trên mắt trái gần đứt rời, rách vách hốc mắt... Nạn nhân kể do trời tối, dây diều bằng cước trong, nên anh không nhìn thấy. Chiếc diều không có người giữ mà được thả bay tự do vắt ngang đường.

Hoặc một trường hợp khác cũng vướng vào dây diều khi đang tham gia giao thông Một người đàn ông 56 tuổi cũng bị dây cắt ngang làm đứt hoàn toàn khí quản. Bác sĩ phẫu thuật cấp cứu, khâu nối lại các vị trí đứt lìa. Nếu tổn thương sâu hơn vài mm, trúng động mạch cảnh, bệnh nhân có thể nguy hiểm tính mạng.

Chính vì thế, người có thói quen thả diều cũng nên xem xét kĩ vị trí thả diều để tránh gây hậu quả tới những người xung quanh.

Minh Khôi
Theo GiadinhNet