Thứ bảy, 22/09/2018 | 15:06
RSS

Vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu: "Chất giọng trời phú đã dở thì 3 hay 30 năm cũng thế thôi!"

12-10-2017 13:57:02

Khán giả nói gì về vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu sau khi hot girl này tung sản phẩm âm nhạc đầu tay?

Chiều ngày 11/10, Hương Tràm bất ngờ đăng đàn chia sẻ suy nghĩ khá gay gắt trên trang cá nhân về việc hot girl lấn sân sang ca hát. Nữ ca sĩ cảm thấy bị xúc phạm khi các hot girl mang nghề của mình ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc không hát được.

Hương Tràm đá đểu Chi Pu
Hương Tràm chỉ trích hot girl đi hát bị nghi là đá đểu Chi Pu

Chia sẻ của Hương Tràm được đăng tải đúng vào ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay của Chi Pu. Điều này khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ, cho rằng giọng ca Em gái mưa cố tình đá đểu Chi Pu - hot girl vừa mới tuyên bố theo đuổi con đường ca hát.

Trước nghi ngờ của cư dân mạng, Chi Pu khẳng định Hương Tràm nói về ai hay điều gì cô cũng không quan tâm lắm, vì trong status của Hương Tràm không chỉ đích danh Chi Pu và mỗi người cũng có suy nghĩ khác nhau.

"Dù có nhắm vào Chi thì quan điểm của Chi cũng rất rõ ràng. Chi nghĩ mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau. Chi không thể nói ai đó sai. Chi nghiệm vào bản thân mình nhiều thứ hơn bằng cách tự nhận ra", Chi Pu cho biết.

Sau đó, mặc dù Hương Tràm đã xóa status gây tranh cãi nhưng ảnh chụp lại màn hình vẫn được chia sẻ rầm rộ với ý kiến trái chiều trên mạng.

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 1
Chi Pu khẳng định không quan tâm đến những gì Hương Tràm nói

"Chất giọng trời phú đã dở thì 3 hay 30 năm cũng thế thôi!"

"Không phải Chi không quan tâm, mà là Chi quan tâm cũng không thay đổi được gì. Chất giọng trời phú đã dở rồi thì 3 hay 30 năm cũng thế thôi. Trên đời có những cái không phải cố gắng là làm được, có những việc không dành cho nỗ lực giải quyết, tham thôi, đừng tham quá! Điển hình của việc cái gì cũng muốn, đừng có nghĩ mình đa tài nữa Chi ơi!", tài khoản Joo Ah Ran gay gắt bình luận về giọng hát của Chi Pu sau khi Hương Tràm lên tiếng chỉ trích hot girl đi hát.

Một khán giả thất vọng cho biết: "Không phải nghĩ mình đa tài đâu. Chị ấy nói nếu không đi con đường này thì khán giả sẽ quên chị. Nghe câu đó mình thấy hơi thất vọng vì rõ ràng chị hát không phải vì 1 sự yêu thích đam mê nào cả mà chỉ là 1 cách để níu kéo tiếng tăm thôi. Tưởng gì đi học hát 3 năm mà hát chán thế thì không biết sau ca sĩ thì Chi sẽ chuyển sang nghề nào nữa".

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 2
Sau Hương Tràm, Chi Pu bị dân mạng chê giọng hát dở 30 năm nữa cũng không thể thay đổi

"Hát tệ vẫn ra sản phẩm rồi cái gì không có tài vẫn cố gắng? Thế thiếu tôn trọng khán giả chứ cố cái gì ở đây. Một bài hát 100 người nghe 99 người chê còn 1 người còn lại là lấy nhân cách nhan sắc cố gắng ra bênh. Âm nhạc chỉ còn hay và dở. Bảo tùy người nghe nhưng giọng như thế thì tùy người nghe cảm nhận được chắc. Thế thôi! Dở thì bảo dở", bạn Ng Thu Phương chỉ trích.

Một dân mạng đồng tình với Hương Tràm: "Đúng rồi. Chi Pu chỉ đẹp thôi, diễn xuất, mở shop, làm đạo diễn, cái nào cũng tạm tạm. Chưa làm tốt cái này thì lại nhảy qua cái khác làm để chứng tỏ mình đa tài. Đừng giống như Goo Hye Sun cái gì cũng làm nhưng chả ra cái gì hết".

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 3
Hương Tràm được nhiều cư dân mạng bênh vực

Không những vậy, còn có rất nhiều ý kiến mỉa mai về giọng hát của Chi Pu như "Chị từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát đấy nhé, nên chị quyết định làm ca sĩ để cho cái ông thầy kia thấy mình đã làm đúng" hay "Chi Pu: Hương Tràm nói đúng quá nên tôi không còn gì để nói nữa".

Khán giả Minh Thu lại lên tiếng bênh vực Hương Tràm: "Hương Tràm nói đúng quá còn gì. Chị là ca sĩ nên cũng tập trung vào ca hát và ra sản phẩm chất lượng. Ngay cả MV cũng toàn thuê diễn viên chỉ đóng vai phụn chứ nhiều người cái gì cũng thích lấn để lấy cái mác đa năng nhưng thực chất chả có cái nào ra hồn".

"Xã hội này sao mà xấu tính, ai làm được gì thì cứ làm"

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lên tiếng bênh vực Chi Pu. Mimi Rosie viết: "Chẳng phải fan ai nhưng đọc comment thấy nhiều người trong xã hội này sao mà xấu tính, ai làm được gì thì cứ làm. Là gì mà bảo người ta không nên làm? Không muốn nghe thì đừng nghe. Để những người hâm mộ của họ nghe. Nói người ta giọng dở không nên hát, khác nào bảo những người khuyến tật gì đó ở chân đừng cố gắng đi. Ai có sự nỗ lực và cố gắng thì phải khuyến khích chứ, tại sao lại bảo người ta tham này tham nọ. Mọi người bớt xấu tính đi".

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 4
Liệu Chi Pu có thực sự đam mê ca hát hay chỉ vì muốn kiếm tiền như Hương Tràm nói?

Pi Pu Phan lấy Hồ Ngọc Hà ra làm ví dụ cho sự nỗ lực: "Đừng nói 3 năm hay 30 năm không thay đổi. 10 năm trước chẳng ai nói Hồ Ngọc Hà hát hay đâu".

Tài khoản Nguyễn Hồng Nhung viết: "Đừng bảo cuộc đời của người khác phải làm nên gì không nên làm gì. Bạn không phải họ cũng chả phải người hiểu họ nhất. OK?".

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN