Thứ tư, 19/09/2018 | 09:09
RSS

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc, Chi Pu đã bị Hương Tràm "đá đểu"?

12-10-2017 06:33:15

Hương Tràm đã bất ngờ lên tiếng về việc hot girl chuyển sang ca hát khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang đá đểu Chi Pu.

Mới đây, Hương Tràm đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân về việc hot girl lấn sân sang ca hát. Nữ ca sĩ viết: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?".

Hương Tràm đá đểu Chi Pu

Hương Tràm còn tỏ ra khá bức xúc, cho biết mình cảm thấy bị xúc phạm khi các hot girl mang nghề ca hát ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc không hát được. "Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy. Đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có", giọng ca Em gái mưa nhắn nhủ.

Không lâu sau đó, Hương Tràm nhanh chóng xoá status này. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi. Nhiều ý kiến cho rằng người mà Hương Tràm nói đến chính là Chi Pu, vì hot girl sinh năm 1993 cũng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu sự nghiệp nhạc của mình.

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 1
Cư dân mạng cho rằng Hương Tràm đang muốn đá đểu Chi Pu

Trước nghi vấn này, Hương Tràm đã giải thích trong một bình luận: "Tràm đang nói đến số đông, chứ không nói cá nhân ai cả, để tương lai không một ai không bỏ công nghiên cứu hoặc học tập, xin đừng cho ra sản phẩm như thế nữa! Mình đang là một người định hướng thời trang, định hướng cái đẹp cho giới trẻ, thì không thể định hướng fan của mình nghe nhạc như vậy được".


MV Từ hôm nay - Chi Pu

Ẩn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN