Thứ bảy, 22/09/2018 | 15:04
RSS

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đối mặt với các vị khách kì quặc sau khi Mai Ngô bỏ thi

12-10-2017 11:29:39

Sau khi Mai Ngô ra về, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ đối mặt với khách mời kì quặc trong Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 3.

Sau khi Mai Ngô xin rút khỏi cuộc thi, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục lên sóng tập 3 vào ngày 14/10 với chủ đề Tôi thanh lịch sẽ mang đến cho thí sinh những kiến thức liên quan đến kỹ năng giao tiếp. Đây là yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá, nhận xét về thí sinh thông qua vẻ đẹp nội tâm. Sự xuất hiện của các vị khách mời "bí ẩn" trong phần thử thách cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho các người đẹp.

Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers và ông Phạm Minh Hữu Tiến – Thành viên hội đồng chuyên môn Thẩm mỹ học giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình.

Tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam tập 3
Bà Võ Thị Xuân Trang và Hoa hậu Phạm Hương hướng dẫn các thí sinh

Thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh. Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu. Ngoài ra, cách đi đứng, cách ngồi… cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam tập 3 1
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp không ít khó khăn với thử thách kỹ năng dao, nĩa...

Sang thử thách thứ hai, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục “chạm trán” cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus. Họ sẽ phải đối diện với những tình huống oái ăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột…

Tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam tập 3 2
Các khách mời sẽ đem những thử thách oái oăm cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đặc biệt, sự xuất hiện của "cô phục vụ bí ẩn" sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và những màn “cười ra nước mắt” đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.

Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tên gọi Tôi Thanh Lịch được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 14/10.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN