Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:38
RSS

Tuyên Quang: Đánh chết bạn tại trường, hai nam sinh bỏ trốn xuống Hà Nội

25-10-2017 10:24:55

Sau khi đánh chết bạn tại Trường THPT tháng 10 ở Mỹ Bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang, hai đối tượng đã bỏ trốn xuống Hà Nội.

Đánh chết bạn tại trường hai nam sinh bỏ trốn xuống Hà Nội
Đánh chết bạn tại trường, hai nam sinh bỏ trốn xuống Hà Nội. Ảnh Cắt từ clip TTXVN

Sáng ngày 25/10, trao đổi với PV, ông Đỗ Văn Dậu (Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang) cho biết, vào khoảng 10h50 phút ngày 23/10, tại Trường THPT tháng 10 thuộc xã Mỹ Bằng đã xảy ra vụ xô xát giữa 3 cháu học sinh khiến một cháu tử vong.

Vào thời điểm trên, lúc giờ ra chơi có hai cháu là Dương Minh Long (học sinh tại trường đã bỏ học) và Nguyễn Văn Vượng (học sinh lớp 12A5) có đến tìm gặp cháu Lý Hồng Ngọc (học sinh lớp 12A4) để nói chuyện.

Tuy nhiên, Ngọc vừa lên tiếng thì cả Long và Vương lao vào đấm, đá cháu Ngọc khiến cháu bị gục ngã. Ngay sau đó, nhà trường đã đưa Ngọc đi cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi và đã tử vong.

Theo ông Dậu, Cháu bị đánh tử vong là người ở xã khác sang học ở xã này. Hai cháu kia dùng tay chân đấm, đá chứ không phải dùng gậy gộc hay dao búa gì cả. Tuy nhiên, khi đấm đá không may vào chỗ hiểm khiến một cháu tử vong.

“Khi đánh bạn tử vong, Long và Vượng hoảng sợ quá đã bỏ trốn xuống Hà Nội, sau đó gia đình và lực lượng chức năng đã bắt được hai cháu này dưới Hà Nội đưa về. Đây là sự việc đáng tiếc xảy ra ở địa phương”, ông Dậu thông tin.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN