Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:37
RSS

'Toát mồ hôi' xem clip bé trai trèo ra ngoài cửa sổ chung cư tầng 11

13-03-2018 13:30:39

Clip ghi lại cảnh bé trai đang trèo ra ngoai cửa sổ của một căn hộ chung cư khiến ai nhìn thấy cũng thót tim.

 clip bé trai trèo ra ngoài cửa sổ chung cư tầng 11
Bé trai trèo ra ngoài cửa sổ chung cư khiến nhiều người thót tim. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng đang rần rần chia sẻ một clip ghi lại cảnh bé trai đang trèo ra ngoài cửa sổ của một căn hộ chung cư khiến ai nhìn thấy cũng thót tim.

Theo đó, trong clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một bé trai khoảng 3 tuổi đang một mình chơi vơi trên cửa sổ của căn hộ mà không có người lớn theo cùng. Một người phụ nữ ở tòa nhà đối diện, liên tục hét lớn: "Leo vô con ơi! Đi vô đi con"; "Có ai không, đập cửa gọi mẹ nó giùm đi"...

Khoảng 40 giây sau, có hai người đàn ông đã leo lên phía trên, giữ chặt lấy bé trai. Sau nhiều lần đập cửa, một người phụ nữ mới từ trong nhà ra bế bé vào.

Clip bé trai leo ra ngoài cửa sổ tầng 11 chung cư

Theo thông tin được biết, sự việc diễn ra tại tầng 11, một khu chung cư ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều “toát mồ hôi” khi xem clip trên và để lại ý kiến rằng: “Nhà có trẻ con mà không làm song sắt bảo vệ, trong khi đó trông trẻ cũng chểnh mảng nữa”.

Clip trên là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh có con nhỏ khi sống tại các chung cư cao tầng. Điều cần thiết là phải làm rào chắn bảo vệ cửa sổ, ban công và khi trông trẻ phải chú ý hơn nữa.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN