Thứ năm, 13/12/2018 | 00:51
RSS

Lịch chiếu phim rạp dịp tết dương lịch 2018

18-12-2017 17:56:27

Tết dương lịch 2018 này nếu chưa có kế hoạch gì thì bạn hãy thử xem qua Lịch chiếu phim rạp dịp tết để chào đón năm mới.

Lịch chiếu phim tết dương lịch 2018 mà bạn không thể bỏ qua gồm các phim ở đủ thể loại: Blazing Samurai;  Insidious: The Last Key; Maze Runner: The Death Cure;....

Blazing Samurai – 1/1/2018

Blazing Samurai là một tựa phim hoạt hình hứa hẹn sẽ khiến người xem được mở mang tầm mắt với độ sáng tạo và dễ thương “hết sẩy” với hình ảnh trau chuốt cùng tạo hình nhân vật cực kỳ đáng yêu.

Phim có nội dung kể về câu chuyện của một chú chó thiếu niên luôn mang trong mình ước mơ trở thành một samurai để có thể gánh vác sứ mệnh bảo vệ thị trấn của mình trước lũ mèo tội phạm hết sức gian manh.

Lịch chiếu phim rạp dịp tết dương lịch 2018
Blazing Samurai phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ trở thành samurai, trước hết chú chó này sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách và đối mặt với những kẻ thù cực kỳ gian xảo.

Insidious: The Last Key – 5/1/2018

Bối cảnh và mốc thời gian của Insidious: The Last Key được diễn ra trước cả ba phần đầu tiên và đây sẽ là một phần phim tiền truyện (prequel).

Cốt truyện của phần phim vẫn xoay quanh nhà cận tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai. Một ngày kia, Elise bỗng dưng nhận được một cuộc điện thoại cầu cứu từ một người đàn ông hiện đang sinh sống trong chính căn nhà cũ mà bà đã từng ở thuở nhỏ.

Với nội dung trên, phần phim này sẽ hé lộ rất nhiều chi tiết về tuổi thơ của Elise và những sự kiện đã khiến cho bà sở hữu năng lực tâm linh kỳ lạ kia và khán giả sẽ được chứng kiến cách mà nhà ngoại cảm này đối diện với con ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh cả tuổi thơ của bà.

Maze Runner: The Death Cure – 11/1/2018

Lịch chiếu phim rạp dịp tết dương lịch 2018
Maze Runner 3: The Death Cure là phim chiếu rạp được mong chờ dịp tết dương lịch 2018

Maze Runner 3: The Death Cure là phần cuối cùng của tựa phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và là bộ phim yêu thích của rất nhiều khán giả trẻ trên toàn thế giới.

Trong phần cuối cùng này, nhân vật chính Thomas sẽ cùng với những người đồng đội còn lại chuẩn bị cho một cuộc chiến chống lại tổ chức W.C.K.D. Đây chắc chắn sẽ là cuộc chiến vô cùng gian nan và vĩ đại, mang tính quyết định tới vận mệnh toàn thế giới.

Trên hết, nhiệm vụ quan trọng nhất của họ vẫn là cố gắng tìm ra phương thuốc cho dịch bệnh quái ác đã phá huỷ trái đất.

Tuy nhiên, trước khi cuộc chiến không cân sức và nhiệm vụ giải cứu thế giới kia chính thức nổ ra, điều đầu tiên mà Thomas và đồng đội sẽ cần làm là và “dọn dẹp” mớ rắc rối mà Teresa đã gây ra và giải cứu Minho – thành viên quan trọng của đội đã bị W.C.K.D bắt đi trong phần phim trước. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN