Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:47
RSS

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, những người đẹp này cũng từng bị tước vương miện hoa hậu

12-01-2018 15:47:22

Sau đăng quang, nhiều Hoa hậu bị tước vương miện với các lý do khác nhau. Lê Âu Ngân Anh là trường hợp mới nhất.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh là trường hợp gần nhất trên thế giới có khả năng bị thu hồi vương miện. Cục Nghệ thuật Biểu diễn mới đây yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương xem xét tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh do vi phạm quy chế thi.

Hoa hậu nào bị tước vương miện như Lê Âu Ngân Anh?
Lê Âu Ngân Anh

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2015

Tháng 3-2016, dư luận từng xôn xao khi hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico Kristhielee Caride bị tước vương miện sau khi ban tổ chức cho rằng cô có vấn đề trong thái độ ứng xử. Kristhielee Caride bị chỉ trích là cư xử thô lỗ khi trong một cuộc trả lời phỏng vấn với một tờ báo địa phương. Sau sự việc, hoa hậu chia sẻ một bài viết dài trên Facebook xin lỗi về sự việc, tuy nhiên việc làm đó không giúp cô giữ lại được vương miện.

Hoa hậu nào bị tước vương miện như Lê Âu Ngân Anh? 2
Kristhielee Caride

Hoa hậu Hoàn vũ Dominica 2012

Carlina Duran đăng quang trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Dominica vào ngày 17/4/2012. Tuy nhiên, chưa đầy một tuần sau khi đăng quang cô đã bị tước vương miện. Lý do đưa ra là cô đã kết hôn và ly dị.

Hoa hậu nào bị tước vương miện như Lê Âu Ngân Anh? 3
Carlina Duran

Hoa hậu Mexico 2010

Năm 2010, Cynthia de la Vega - Hoa hậu Mexico cũng bị tước vương miện với lý do thiếu kỷ luật, thiếu trách nhiệm. Nguyên nhân cụ thể mà BTC đưa ra là Cynthia de la Vega không chịu giữ dáng, tăng cân một cách đột biến.

Hoa hậu nào bị tước vương miện như Lê Âu Ngân Anh? 4
Cynthia de la Vega

Hoa hậu Hoàn vũ 2002

Oxana Fedorova là Hoa hậu Hoàn vũ 2002. Cô sinh viên luật Fedorova đã quá bận rộn với lịch học nên không thể theo đuổi những chuyến đi trong lịch trình hoa hậu của mình nên đã bị tước vương miện vì không hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu Hoàn vũ. Fedorova cũng là hoa hậu bị tước vương miện đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoa hậu nào bị tước vương miện như Lê Âu Ngân Anh? 5
Oxana Fedorova

Hoa hậu Mỹ 1984

Vanessa Williams là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Mỹ. Vài tháng sau, tạp chí Penthouse đăng ảnh nude của cô và cô bị tước vương miện hoa hậu Mỹ. 

Sau scandal mất vương miện, Williams theo nghiệp diễn và ca sĩ. Cô rất thành công với hai ca khúc nổi tiếng: Colors of the Wind và Save the Best For Last.

Hoa hậu nào bị tước vương miện như Lê Âu Ngân Anh? 6
Vanessa Williams

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN