Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:41
RSS

Con giáp có quý nhân phù trợ và phát tài, phát lộc từ ngày 30/10 đến 5/11/2017

30-10-2017 12:00:58

Bước sang tuần mới, 3 con giáp này có có nhiều người giúp đỡ, phát tài, phát lộc, rủng rỉnh tiền tiêu.

Tử vi tuần này Con giáp có quý nhân phù trợ và phát tài lộc
Tử vi tuần này về những con giáp phát tài, phát lộc. Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Trong những con giáp may mắn vào tuần mới, nhất định phải kể đến tuổi Dậu. Với chỉ số cát vận tăng mạnh, bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc về mọi phương diện trong cuộc sống.

Về công việc, bạn nghĩ ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, biến ý tưởng trở thành hiện thực trong tuần, mang về lợi ích kinh tế lớn cho tập thể. Chính vì thế mà mức lương, thưởng của bạn cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh. Bản mệnh hãy chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ bỏ túi tiền của đáng kể. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm có sự chuyển biến tích cực.

Tuổi Ngọ

Tuần này, vận trình của người tuổi Ngọ vô cùng lạc quan, nhiều biến động theo chiều hướng tích cực. Tài lộc dồi dào, người làm kinh doanh buôn bán có cơ hội phát tài phát lộc khi vận quý nhân đang rất vượng.

Tử vi tuần này Con giáp có quý nhân phù trợ và phát tài lộc2
Sang tuần mới, người tuổi Mão may mắn tăng lên gấp bội. Ảnh minh họa

Trong thời gian này mọi việc đều thuận lợi vì vậy bản mệnh hãy chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ bỏ túi tiền của đáng kể.

Bạn phát triển cực thịnh, cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Sự nghiệp của bạn thăng hạng vượt bậc với hàng loạt các tin vui liên tiếp gõ cửa. Tình cảm lứa đôi cũng trở nên gắn bó và quân quýt hơn bao giờ hết.

Tuổi Mão

Sang tuần mới, người tuổi Mão may mắn tăng lên gấp bội, hứa hẹn sẽ là một thời điểm suôn sẻ về mọi việc. Bạn không còn tất bật hay phải lo lắng về công việc hay gánh nặng tài chính nữa mà dành thời gian để cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống.

Được sự giúp đỡ của mọi người và tinh thần thoải mái lạc quan nên họ phát huy được năng lực của bản thân và thu được nhiều kết quả trong công việc.

Khi công việc suôn sẻ thì tài lộc cũng không ngừng mở rộng. Cuối năm bạn không cần phải lo nhiều về tiền bạc bởi lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi, có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN