Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:42
RSS

Vận hạn tháng 11/2017: 12 con giáp cẩn thận những điều xui xẻo, bất trắc này

28-10-2017 10:21:47

Tháng 11/2017, các con giáp sau cần đề phòng sự nghiệp lao đao, hao tiền tốn của, sức khỏe giảm sút.

Vận hạn tháng 11/2017, 12 con giáp cẩn thận những điều xui xẻo 1

Tuổi Tý

Tháng 11/2017, người tuổi Tý có vận trình thăng trầm khó đoán, ảm đạm, mưu sự khó khăn, hàng loạt sự việc không may mắn sẽ xảy ra. Bạn sẽ đối mặt khá nhiều trở ngại nên cần thận trọng và chuẩn bị kỹ càng phương án phòng bị.

Người tuổi Tý có nhiều việc phải dùng tới tiền, quản lý tiền bạc phải thật sáng suốt kẻo rơi vào tình trạng phá tài. Tình cảm trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang. Cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như tưởng tượng.

Tuổi Sửu

Tháng 11/2017, công việc của người tuổi Sửu chỉ ở mức độ nhất định. Không nên tiến hành những việc trọng đại, cần kiên nhẫn chờ đợi chứ đừng nóng vội mà hỏng việc.

Trong tháng bạn nên hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng để không ảnh hưởng hiệu quả công việc cũng như uy tín cá nhân.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Dần khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định. Tuy nhiên, vận trình có thể xảy ra đột ngột, khiến mệnh chủ không kịp trở tay. Vì thế, làm việc gì cũng cần tuân thủ quy định chung để tránh gây ra rắc rối.

Về phương diện tài lộc thì không nên tiêu xài hoang phí, chú ý tiết kiệm, tích lũy. Sức khỏe dồi dào, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và cẩn trọng khi xuất hành xa, tham gia giao thông.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Mão vụt sáng, Trần Dương mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong tháng thị phi vẫn nhiều, ăn nói thận trọng, làm gì cũng phải chủ động, để không phụ thuộc vào người khác.

Tình cảm dạt dào nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương lấn át và đôi khi họ không tôn trọng những sự quan tâm bạn dành cho.

Vận hạn tháng 11/2017, 12 con giáp cẩn thận những điều xui xẻo 2

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn với vận trình gặp nhiều trở ngại, không thể lơ là, tránh tiền mất tật mang, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, nhiều việc nhưng có việc không đạt được kết quả ưng ý và phát sinh sai sót.

Quan hệ xã giao thiếu hài hòa, liên tục vướng vào rắc rối. Làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, đừng nhanh nhảu đoảng mà khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp thị phi quan trường, công việc trúc trắc, sự nghiệp khó khăn, vận khí giảm sút, đường quan lộc gập ghềnh. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể khắc phục khó khăn.

Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư, khởi nghiệp… Tài vận không lý tưởng, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. Sức khỏe cũng có phần hao nhược, còn tình cảm thì xuất hiện trục trặc, cãi vã, mâu thuẫn.

Tuổi Ngọ

Tháng 11/2017, người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện. Tiến trình công việc thuận lợi hơn so với tháng trước, gặt hái thành công nhất định.

Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh, phương diện tình cảm khá hài hòa. Tuy nhiên, có thể có vài bất trắc xảy ra và với sự nhanh nhạy của mình bạn sẽ giải quyết nhanh gọn.

Tuổi Mùi

Tháng 11/2017, công việc đạt kết quả không tồi dù quá trình tiến hành cũng vấp váp không ít trở lực. Sự nghiệp chưa có sự tiến triển mang tính chất đột phá, đôi khi rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không xác định được phương hướng.

Vận may về tài lộc không nhiều, thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc. Phương diện tình cảm bình ổn, trục trặc lớn không có nhưng một vài mâu thuẫn nhỏ vẫn xảy ra.

Vận hạn tháng 11/2017, 12 con giáp cẩn thận những điều xui xẻo 3

Tuổi Thân

Vận trình tháng 11/2017 của người tuổi Thân vẫn có dấu hiệu bôn ba, vất vả. Khi tiến hành công việc, cần thận trọng, hoạch định phương án từ trước, đồng thời quan sát tình hình kỹ càng trước khi hành động để giảm thiểu rủi ro.

Tình hình tài chính khả quan nhưng cần thận trọng trong đầu tư, nhất là đối với các hạng mục mạo hiểm. Sức khỏe không lý tưởng, cần vận động, tập thể dục nhiều hơn  .

Tuổi Dậu

Tháng 11/2017 này, người tuổi Dậu có vận trình giảm sút, công việc bất thuận, phải xử lý vấn đề phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Có kẻ tiểu nhân đeo bám chỉ vì ghen ghét, đố kỵ, cần ứng xử khôn khéo thì mới thoát được nạn tiểu nhân. Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị lừa đảo. Sức khỏe giảm sút, đề phòng vấn đề an toàn giao thông.

Tuổi Tuất

Tháng 11/2017, người tuổi Tuất vận khí ngày càng giảm sút, cát ít hung nhiều, cần hành sự thận trọng, đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe. Bản mệnh bị tiêu hao nguyên khí, tài vận bấp bênh, cảm giác chi tiêu eo hẹp, phát sinh nhiều khoản tiêu pha bất ngờ.

Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Bản mệnh dễ ngạo mạn, hành xử thiếu hài hòa, gây sóng gió trong gia đình, đe dọa đời sống hôn nhân.

Tuổi Hợi

Tháng 11/2017, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, nhiều chuyện muộn phiền, sức khỏe gặp vấn đề. Vận khí lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất.

Phương diện sự nghiệp tuy có trở ngại, cạm bẫy nhưng chỉ cần làm tốt công tác phòng bị, mọi vấn đề đều được xử lý. Đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng, không tham gia các cuộc tranh chấp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo – Tổng hợp theo Skvty.com

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN