Thứ tư, 24/10/2018 | 02:38
RSS

May mắn gõ cửa, 3 con giáp này giàu “nứt đố đổ vách” trong tháng 11/2017

27-10-2017 14:08:54

Bước sáng tháng mới, 3 con giáp này lúc nào cũng gặp may mắn, tiền bạc chảy vào két ào áo.

Tử vi tháng 11/2017, con giáp may mắn, giàu có
Con giáp may mắn, nhiều tiền vào tháng 11/2017. Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Trong những con giáp may mắn vào tháng 11/2017, phải kể đến người tuổi Tỵ. Nhờ có quý nhân phù trợ và sự cố gắng nỗ lực hết mình nên luôn đạt được những điều mình mong muốn.

Bạn phát triển cực thịnh, cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Sự nghiệp của bạn thăng hạng vượt bậc với hàng loạt các tin vui liên tiếp gõ cửa. Bạn làm đâu thắng đó, bất kể là trong lĩnh vực hiện tại hay một hướng mới hoàn toàn.

Khi công việc suôn sẻ thì tài lộc cũng không ngừng mở rộng. Cuối năm bạn không cần phải lo nhiều về tiền bạc bởi lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi, có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.

Tuổi Mùi

Tháng 11 này thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Mùi. Trong công việc, bạn sẽ được cất nhắc và tạo điều kiện để phát triển kỹ năng cũng như lương bổng cũng được tăng.  

Tử vi tháng 11/2017, con giáp may mắn, giàu có2
Không những tài lộc mở rộng mà tình yêu cũng thăng hoa. Ảnh minh họa

Thực sự mà nói thì trong tháng này, tiền cứ tự chảy ào ào vào túi và việc của bạn là chờ cơ hội đến, tận dụng triệt để cơ hội ấy để làm giàu.

Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh. Bản mệnh hãy chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ bỏ túi tiền của đáng kể.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ đón nhận một tháng mới với nhiều tin vui. Trong công việc bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí mới cao hơn, có tương lai phát triển hơn.

Từ đó thu nhập chính của bạn cũng tăng lên. Không những thế, việc làm thêm cũng đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ khiến cho túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Không chỉ công việc thuận lợi, tai lộc dồi dào mà tình yêu cũng thăng hoa, nếu đang yêu nhau, có thể tiến thêm một bước nữa để về chung một nhà.

*Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN