Thứ tư, 24/10/2018 | 02:37
RSS

Sau Xuân Lan đến lượt Thúy Nga cũng thổ lộ từng có người yêu đồng tính

09-10-2017 21:14:19

Sau khi Xuân Lan tiết lộ yêu người đồng tính suốt 7 năm mà không biết, Thúy Nga cũng bất ngờ bày tỏ sự đồng cảm với cô.

Trong chương trình "Sau ánh hào quang", Xuân Lan đã thành thật kể việc từng yêu người đồng tính. Xuân Lan tiết lộ, người yêu đầu tiên của cô là mối tình khiến 100% nghệ sĩ trong showbiz đều lên tiếng phản đối.

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin Việt Nam. Một lần ngồi dưới nghe anh hát, Xuân Lan đã nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ “tình yêu là vết dao đâm vào tim” mà anh gửi tặng.

Xuân Lan tiết lộ yêu người đồng tính suốt 7 năm mà không biết. Ảnh: Dân Trí
Xuân Lan tiết lộ yêu người đồng tính suốt 7 năm mà không biết. Ảnh: Dân Trí

Cô lao vào tình yêu như một con thiêu thân, bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy, dù được các đồng nghiệp “nhắc” anh ta là gay nhưng cô đều gạt bỏ. Cô luôn định hình “Bê đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma” nên cô không hề “hoài nghi” người yêu mình dù chỉ là một chút.

Sau 3 năm yêu đương, trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình nhìn thấy một tạp chí gay được bày bán công khai. Lần giở từng trang báo, cô cảm thấy cả thế giới như sụp đổ vì cuốn tạp chí ấy đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người yêu.

Nhưng được một khoảng thời gian khi bị tai nạn, cô đã bị bạn trai “tố” chơi ngải khiến anh không thể nổi tiếng được rồi cư xử “lạnh nhạt” khó chịu với cô.

Và rồi, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi người đàn ông ấy, cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai. Rời bỏ cô, anh ta tìm được tình yêu đúng nghĩa bên một người đàn ông ngoại quốc và định cư luôn tại Mỹ.


Danh hài Thúy Nga cũng tiết lộ từng yêu người đồng tính. Ảnh: Interrnet

Trên trang Facebook cá nhân, danh hài Thúy Nga bất ngờ bày tỏ sự đồng cảm với Xuân Lan. Cô viết: "Đọc bài này thấy thương và đồng cảm với Xuân Lan, vì mình đã từng yêu như vậy rùi nên mình hiểu! Nếu yêu ai đó bằng trái tim chân thành thì sẽ trở thành "Yêu bất chấp"... Mặc dù biết kết cục là cũng không đi đến đâu nhưng yêu thì vẫn tiếp tục yêu...Yêu không lối thoát.

Yêu "gay" thì cũng có niềm vui, hạnh phúc theo cách riêng và có nhiều sở thích giống nhau như là... có con mắt thẩm mỹ nhìn về cái đẹp giống nhau, ăn mặc shopping thì sẽ luôn được bạn trai chăm sóc rất là tỉ mỉ, chọn lựa cho mình cái gì cũng đẹp hơn mình chọn...

Nói chung cũng có nhiềuu điểm chung nhưng chỉ có duy nhất 1 điểm riêng là "ngủ riêng", là giường ai nấy ngủ đấy à! Nói chung, nếu chúng ta là mẫu người sống không thiên về chữ Ái thì iu "gay" thì cũng vui và an toàn!". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Thúy Nga đã nhận được vô số sự quan tâm. Trong đó, nhiều cư dân mạng không giấu nổi sự bất ngờ trước thông tin cô cũng từng yêu đàn ông đồng tính.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN