Thứ tư, 19/12/2018 | 03:20
RSS

Vợ thẳng tay đốt ô tô sau khi xin chồng mua xe mới không được

14-03-2018 10:18:13

Người vợ cho biết chiếc xe quá cũ và nhiều lỗi khiến cô gặp nhiều rắc rối nhưng người chồng vẫn từ chối mua xe mới. Vì vậy người vợ liền đốt luôn chiếc xe cũ.

Theo Kosmo Online, một cặp vợ chồng ở Malaysia đã cãi nhau ba ngày liên tục về việc đổi xe hơi. Người vợ cho biết chiếc xe quá cũ và nhiều lỗi khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Điều hòa xe gặp trục trặc từ rất lâu rồi nên cô phải lái xe trong thời tiết nóng bức. Đồng thời, chiếc xe hay bị hỏng giữa đường làm cho con trai của cặp đôi đến trường muộn.

Không thuyết phục được chồng mua xe mới, người vợ giận dữ châm lửa đốt chiếc xe cũ trị giá 4.500 RM (gần 30 triệu đồng) vào trưa 11/3 ngay trước nhà của họ ở  Bukit Sentosa, Kuala Lumpur.

vợ đốt xe chồng
Chiếc xe sau khi bị người vợ đốt. Ảnh: Kosmo Online

Ban đầu, người vợ đập vỡ gương trước rồi phóng hỏa chiếc xe. Khi lính cứu hỏa đến hiện trường, chiếc xe đã cháy rụi.

Trước đó, ở Nga từng có vụ chồng phá xe vợ sau khi cãi nhau. Cư dân thị trấn Katav-Ivanovsk, tỉnh Chelyabinsk (Nga) đã phải chứng kiến một cuộc phá hoại thực sự trong bãi đậu xe. 

Hình ảnh trong video cho thấy người đàn ông say rượu lái chiếc Toyota Land Cruiser đâm vào chiếc RAV4 trong mấy phút liền. Theo các phương tiện truyền thông, đó là xe của vợ ông ta. Lý do cho hành vi này là hai vợ chồng cãi nhau.

Một nhân chứng kêu lên: "Đừng đâm vào xe tôi!" Đoạn clip cho thấy người đàn ông đẩy chiếc xe của vợ vào chiếc cột kim loại và thậm chí suýt đè phải người thanh niên muốn cứu xe của mình.

Những chiếc xe khác cạnh xe vợ ông ta cũng bị xây xát. Hiện người chồng này đã bị thu giấy phép lái xe.


Xem thêm: Tranh cãi nảy lửa vụ ô tô 4 chỗ bẹp dúm sau khi tông trực diện vào xe khách

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN