Thứ tư, 19/12/2018 | 03:20
RSS

Mẹ bầu mang bác sĩ riêng ra giữa biển để sinh con

14-03-2018 07:10:01

Mẹ bầu đã trầm mình xuống biển để sinh con, cô trở lên cùng một đứa bé mới sinh còn nguyên cả bánh nhau.

Heidi Honsi Al-Sayyed, một nữ du khách vô tình chụp được khoảnh khắc sinh nở thiêng liêng của một phụ nữ ngay trên biển Đỏ thuộc thành phố Dahab ở Ai Cập. Sau khi đăng tải chùm ảnh lên trang cá nhân của mình, bộ ảnh lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Bởi ca sinh nở không quá phức tạp mà nhờ sự hỗ trợ của một bác sỹ phụ sản – người chuyên đỡ đẻ dưới nước cùng chồng sản phụ. Em bé ra đời khỏe mạnh, còn nguyên dây rốn. 

Mẹ bầu mang bác sĩ riêng ra giữa biển để sinh con
Bác sĩ và chồng của sản phụ. Ảnh: DailyMail

Theo lời kể của vị khách Heidi Honsi Al-Sayyed, nữ sản phụ sau khi sinh con đã rời khỏi mặt nước với vẻ ngoài khỏe mạnh như không có chuyện gì xảy ra.

Danh tính của người mẹ không được tiết lộ tuy nhiên nhìn vào hình ảnh cho thấy đứa bé khá khỏe mạnh và người mẹ thì thân hình gọn gàng đến khó tin, khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ.

Mẹ bầu mang bác sĩ riêng ra giữa biển để sinh con
Chân dung sản phụ. Ảnh: DailyMail

Bài đăng của Hadia trên Facebook đã nhanh chóng được chia sẻ đến chóng mặt, thu hút cả nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc sức khỏe tới cả gia đình và em bé.

Rất nhiều bình luận không tiếc lời ca ngợi đây là một hình ảnh tuyệt đẹp cho thấy sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên ở giây phút bắt đầu của một sự sống.

Các phương tiện truyền thông Ai Cập đã xác minh tính xác thực của bức ảnh, cho hay việc sinh đẻ dưới nước gần đây đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là những phụ nữ Nga rất thích đến Dahab để đón đứa con của mình chào đời theo cách đặc biệt như vậy.


Xem thêm: Kỳ bí sản phụ qua đời nhưng vẫn sinh con trong quan tài

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN