Thứ tư, 19/12/2018 | 03:18
RSS

Bị CSGT cẩu đi, người đàn ông điên cuồng dùng búa phá ô tô cho bõ tức

13-03-2018 10:15:16

Tức tối vì bị phạt lỗi đỗ xe không đúng nơi quy định và giam xe 10 ngày, người đàn ông đã dùng búa phá xe khi CSGT cẩu xe đi.

Theo SCMP, một người đàn ông đã phá chiếc xe hơi của mình bằng búa vào hôm 7/3 sau khi bị cảnh sát giao thông ở Dazhi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc phạt lỗi đỗ xe không đúng nơi quy định và giam xe 10 ngày.

Trước đó, người đàn ông này được họ hàng thông báo rằng cảnh sát đã tịch thu chiếc xe và chuẩn bị kéo đi. Người này cố gắng xin cảnh sát thả xe của mình nhưng không được. Trong cơn tức giận, người đàn ông lấy búa trong buồng lái, đập vào thân xe rồi cửa kính sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bị CSGT cẩu đi, người đàn ông điên cuồng dùng búa phá ô tô cho bõ tức
Chủ xe dùng búa phá chính xe mình. Ảnh: SCMP

Kết quả kiểm tra cơ sở dữ liệu của cảnh sát giao thông cho thấy, chủ nhân của chiếc ô tô vi phạm này đã hơn 240 lần nhận phiếu phạt vi phạm luật giao thông trong khoảng 6 năm qua. Các lỗi phạt chủ yếu là dừng đỗ xe sai quy định và vượt đèn đỏ.

Bị CSGT cẩu đi, người đàn ông điên cuồng dùng búa phá ô tô cho bõ tức
Chủ nhân của chiếc xe vi phạm này đang nợ 5.700 USD tiền phạt. Ảnh: SCMP

Hiện lái xe này vẫn đang nợ 36.000 nhân dân tệ (khoảng 5.700USD) tiền phạt. Ngày 8/3, người đàn ông này đã tự nguyện đến cơ quan cảnh sát giao thông để trình diện và chấp nhận khoản phạt 200 nhân dân tệ (31USD).

Truyền thông địa phương cho biết, tại sở cảnh sát, lái xe khai rằng sở dĩ ông ta đập phá chiếc ô tô là vì đã sử dụng nó 7-8 năm nay và cho rằng nếu nó bị tịch thu, nó sẽ thuộc sở hữu của chủ nhân mới.


Xem thêm: Bị nhận xét xấu, thượng úy CSGT viết đơn kiện chủ tịch xã

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN