Thứ tư, 24/10/2018 | 02:39
RSS

Top 3 con giáp tình đầy tim, tiền đầy túi trong tháng 11/2017

01-11-2017 14:52:31

Sang tháng mới, 3 con giáp này lúc nào cũng gặp may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu viên mãn.

Tử vi tháng 11, top 3 con giáp tình đầy tim, tiền đầy túi
Tử vi tháng 11, top 3 con giáp tình đầy tim, tiền đầy túi. Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Tháng 11/2017 vô cùng tốt đẹp đối với những người tuổi Thìn. Đa phần đều là chuyện vui, gia đạo ấm êm, nhiều tin vui về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh.

Bạn phát triển cực thịnh về sự nghiệp. Công việc suôn sẻ với hàng loạt các tin vui liên tiếp gõ cửa khiến cho tinh thần của bạn càng thêm phấn chấn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tháng 11/2017 này cũng tương đối tốt đẹp. Hầu hết giữa các cặp đôi sẽ không có mâu thuẫn nào đáng kể, nếu có cũng rất nhanh chóng làm lành.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ đón nhận một tháng mới với nhiều tin vui. Trong công việc bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí mới cao hơn, có tương lai phát triển hơn.

Tử vi tháng 11, top 3 con giáp tình đầy tim, tiền đầy túi2
Tháng 11 này thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Mùi. Ảnh minh họa

Từ đó thu nhập chính của bạn cũng tăng lên. Không những thế, việc làm thêm cũng đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ khiến cho túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Không chỉ công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào mà tình yêu cũng thăng hoa, nếu đang yêu nhau, có thể tiến thêm một bước nữa để về chung một nhà.

Tuổi Mùi

Tháng 11 này thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Mùi. Trong công việc, bạn sẽ được cất nhắc và tạo điều kiện để phát triển kỹ năng cũng như lương thưởng cũng được tăng. 

Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh. Bản mệnh hãy chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ thu được số tiền lớn vào túi.

Trong tháng 11/2017, người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới của người tuổi Mùi tốt đẹp. Nếu gặp được đối tượng ưng ý, dù là nam hay nữ, bản mệnh nên chủ động theo đuổi. 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN