Thứ tư, 19/09/2018 | 18:44
RSS

Cô gái khỏa thân chạy bộ với tốc độ kinh hoàng đuổi theo người bạn trai phản bội

11-10-2017 18:45:01

Người dân tưởng có án mạng khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái khỏa thân chạy hùng hổ trên phố nhưng hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến chuyện tình cảm.

Người dân tình cờ chứng kiến cảnh tượng cô gái khoả thân chạy trên đường phố ở Encarnación (Paraguay) tối cuối tuần qua. Dù không đi giày hay dép, cô gái vẫn chạy khá nhanh.

Cô gái này được xác định là Graciela Lezcano, 23 tuổi. Các nhân chứng cho biết người chạy đằng trước là Jason Zara, 30 tuổi, bạn trai của cô này. Anh ta vẫn mặc nguyên quần áo, tay cầm điện thoại và lao ra đường từ nhà cô này.

cô gái khỏa thân
Cô gái khoả thân đuổi theo bạn trai trên phố. Ảnh cắt từ clip

Cô gái khỏa thân chạy đuổi theo với tốc độ khá nhanh dù không đi giày hay dép. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này cũng cho thấy chàng trai đang chỉ vào máy quay ra hiệu ngừng quay phim. Các nhân chứng đã lập tức gọi cảnh sát vì lo sợ đây là một vụ án.

Nhưng khi cảnh sát đến, cô gái khỏa thân đã mặc quần áo đầy đủ và tỏ ra bình thường. Theo The Sun, cô Graciela cho biết không có vấn đề nghiêm trọng nào cả. Họ chỉ cãi nhau vì phát hiện ra chàng trai đã phản bội. Cặp đôi cũng tiết lộ họ không khiếu nại về sự việc vì vẫn còn tình cảm dành cho nhau.

Clip cô gái khỏa thân đuổi theo bạn trai

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN